Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Danh sách trường

Du học Đài Loan : Trường Đại học Minh Đạo

Đại học Minh Đạo là đại học tư thục thành lập từ năm 2001 tại Trung Hóa trung tâm Đài Loan. Lĩnh vực chính của trường là chuyên nghiên cứu các kỹ thuật năng lượng tái tạo.

Du học Đài Loan: Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ

Học viện kỹ thuật Hoa Hạ là một trong những học viện kỹ thuật lâu đời tại Đài Loan. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng với chất lượng giảng dạy cao. Cùng TMS Asia tìm hiểu thông tin trường Hoa Hạ trong bài viết dưới đây:

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Trung Hưng

Đại học Quốc gia Trung Hưng (National Chung Hsing University - NCHU) là một trường Đại học công lập, tọa lạc tại phía Nam thành phố Đài Trung, Đài Loan. Theo danh sách xếp hạng các trường đại học của Bộ giáo dục Đài Loan thì đây là một trường đại học tốt nhất tại miền Trung Đài Loan. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc chọn trường thì đây sẽ là một lựa chọn dành cho bạn !

Học bổng du học

KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Khi đi du học, bất cứ học sinh nào cũng mong muốn có thể giảm được tối đa chi phí học tập cũng như sinh hoạt, và xin học bổng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thực tế chỉ ra rằng, con đường xin học bổng khá khó khăn, gian nan, không phải ai cũng có đủ kiên trì để theo đuổi. Nhưng khi có một bản hồ sơ đẹp kết hợp với tìm hiểu kỹ lưỡng kinh nghiệm của người đi trước, thì tin rằng việc xin học bổng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn xin học bổng du học Đài Loan cực kỳ chi tiết

Bạn mong muốn có được học bổng du học Đài Loan. Hãy đọc ngay những hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Học bổng du học Đài Loan kỳ tháng 02/2019 - Tìm hiểu ngay!

Bậc học: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ Giá trị học bổng: Học phí, trợ cấp (đối với bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ) Kỳ nhập học: Tháng 2/2019.

Visa Đài Loan

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan từ du học sinh

Năm nay là năm thứ hai mình sống và học tập ở Đài Loan rồi. Bây giờ nhiều lúc lên mạng đọc tin tức thấy nhiều bạn hỏi về kinh nghiệm xin visa. Thấy các bạn ấy có nhiều lo lắng khi đi phỏng vấn xin visa quá. Nhưng với ai lần đầu đi xin visa cũng sẽ có tâm lý như vậy thôi. Lúc trước mình còn mất ngủ mấy hôm liền trước ngày đi phỏng vấn cơ mà. Mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Đài Loan để các bạn đỡ lo nhé.

Visa Du Học Đài Loan Khó Hay dễ?

Du học Đài Loan hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn vì nhiều ưu điểm như: chi phí học tập và sinh hoạt thấp, lưu học sinh được phép đi làm thêm trong quá trình đi học với thu nhập khá cao, nền giáo dục tiên tiến…. Tuy nhiên có một câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai chuẩn bị đi du học cũng quan tâm, đó là việc xin visa khó hay dễ?

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa du học Đài Loan? Hãy để TMS Asia hướng dẫn cho bạn thật chi tiết các bước và những hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục xin visa du học Đài Loan nhé.

Tất tần tật về thủ tục xin Visa du học Đài Loan

Xin Visa du học Đài Loan là bước quan trọng nhất trong hành trình du học của bạn. Thành công hay thất bại phù thuộc lớn vào việc bạn có chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ cho việc xét Visa ở lãnh sự quán hay không? TMS Asia xin giới thiệu với bạn tất cả những giấy tờ cần thiết khi du học Đài Loan:

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng