Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Danh sách trường

Đại học Sejong - Du học Hàn Quốc

Trường đại học Sejong là một trường tư thục danh giá được thành lập vào năm 1940 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những trường hợp tác bền chặt với TMS Asia để thực hiện hóa giấc mơ du học Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam.

Du học Hàn Quốc: Trường đại học Chosun

Đại học Chosun là một trong những ngôi trường tư thục lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng bậc nhất tại Hàn Quốc. Bạn có thể đăng kí học nhiều ngành tại trường Chosun bởi đây là một trường Đại học đa ngành.

Du học Nhật Bản: Đại học Teikyo

Trường đại học Teikyo - Nhật Bản được thành lập vào năm 1966, với cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường nằm trong thủ đô Tokyo sầm uất này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các bạn du học sinh muốn theo học những chương trình đào tạo cao cấp

Học bổng du học

Học bổng đại học Konkuk – nơi khởi nguồn thành công

Hệ thống giáo dục của trường đại học Konkuk gồm 22 trường, bao gồm các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Trường đại học Myongji, được lọt vào top 23 các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Tổ chức Studuy Abroad Foundation bình chọn. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đại học Myongji đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới.

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Khi theo học tại Đại học Kyungsung sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, phong phú và đậm bản sắc dân tộc mà còn có nhiều cơ hội phát triển việc làm khi các công ty và tập đoàn kinh doanh lớn có trụ sở và hoạt động tích cực tại đây.

Visa Hàn Quốc

Tin “BUỒN” đến từ ĐSQ Hàn Quốc về du học Hàn năm 2019

Từ đại sứ quán Hàn Quốc (ĐSQ Hàn Quốc) vừa có tin không vui đến với những bạn muốn đi du học Hàn nhanh ( đi visa thẳng), hoặc những ai không muốn học tiếng Hàn và chỉ muốn sang Hàn đi làm là chính. Chú ý, đây là thông tin nội bộ và dự kiến sẽ được công bố chính thức ngày 1/1/2019:

Hướng dẫn thủ tục gia hạn và chuyển đổi visa du học Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều loại visa du học được cấp cho sinh viên theo các dạng khác nhau. Các visa này chỉ có thời hạn từ 1.5 năm đến 2 năm sau đó bạn phải tiến hành gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Hàn Quốc. Dưới đây là các thủ tục cần thiết để gia hạn Visa:

Chúc mừng các em học sinh TMS Asia Hồ Chí Minh đỗ đại học Chung Ang – Hàn Quốc

Tin vui đầu tháng mới từ TMS Asia Hồ Chí Minh, chúc mừng các em học sinh đã đỗ trường đại học Chung Ang – Hàn Quốc. Đây là tiếng chuông khởi đầu cho một tháng mới thành công rực rỡ của gia đình TMS Asia.

Chúc mừng 2 học sinh đầu tiên nhận Visa du học hàn quốc trường đại học SAHMYOOK

Ngày 23/07/2018, hai học sinh đầu tiên của TMS Asia: Nguyễn Công Minh và Nguyễn Thị Hồng Nhung đã nhận Visa du học Hàn Quốc trường SAHMYOOK kỳ tháng 9/2018. Đây là sự khởi đầu báo hiệu một mùa visa du học Hàn tại TMS Asia.

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng