Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Danh sách trường

Trường Nhật ngữ Ken – Chiba Nhật Bản tuyển sinh năm 2019

Nếu bạn yêu mến tỉnh Chiba với không khí yên bình và bờ biển tuyệt đẹp, tại sao không chọn trường Nhật ngữ Ken nhỉ? Đây là một trường Nhật ngữ khá nổi tiếng nằm tại thành phố Matsudo tỉnh Chiba.

Thăm trường đại học có 13 người đạt giải Nobel tại Nhật Bản

Nhắc đến các trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản, trường đại học Kyoto luôn có vị trí hàng đâu. Đây là ngôi trường vô cùng vinh dự khi có tới 13 người nhận giải thưởng Nobel và giải thưởng Fields.

Du học Nhật Bản: Học viện Nhật ngữ Daiki

Học viện Nhật ngữ Daiki trực thuộc tập đoàn công nghiệp số 1 Nhật Bản Daiki - hứa hẹn sẽ trở thành một diểm đến hấp dẫn, tiềm năng to lớn nhưng cũng là một thử thách đối với những bạn du học sinh muốn phát triển tương lai mình thật tốt.

Học bổng du học

Học bổng Trường cao đẳng Imabari Meitoku

Nếu bạn đang muốn tìm một trường cao đẳng diện đại học ngắn hạn, trường cao đẳng Imabari Meitoku là một lựa chọn sáng suốt. Học tập tại trường, bạn có có nhiều cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng.

Học bổng trường quốc tế Hotsuma Nhật Bản

Trường quốc tế Hotsuma được thành lập vào năm 2011, trường có 2 phân viện ở Tokyo và ở tỉnh Gifu. Trường là một trong những nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Nhật Bản, là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng .

Học bổng trường cao đẳng TOBUCO Nhật Bản

Trường Cao đẳng Tobuco được thành lập vào năm 1983 tại thành phố Gifu Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật tại trường đã được thành lập 7 năm, đã tạo uy tín ,chất lượng cho du học sinh quốc tế. Hàng năm số lượng du học sinh đến nhập học tại trường ngày càng nhiều .

Visa Nhật

Nhật Bản là quốc gia có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

Đầu tháng 10, Myanmar miễn thị thực cho công dân Nhật Bản, nâng tổng số quốc gia miễn thị thực cho xứ sở hoa anh đào lên 190 nước.

TMS ASIA – GIẤC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN TIẾP TỤC THÀNH HIỆN THỰC VÀO THÁNG 4/2018

Bạn Hoàng Thị Long An và bạn Nguyễn Thị Thúy – học viên của TMS Asia đã thành công đi du học Nhật Bản vào ngày 10/4 vừa qua sau quá trình học tập và làm hồ sơ hỗ trợ từ TMS Asia.

TMS ASIA – TIẾP TỤC CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN VÀO ĐẦU THÁNG 4

Đầu tháng 4/2018 này, Nguyễn Thành Hưng và Nguyễn Thị Mai đã chính thức trở thành những tân sinh viên tại đất nước ‘Mặt trời mọc’

3 VISA DU HỌC HÀN TRƯỜNG BAESEOK CÙNG CẬP BẾN TMS ASIA !!!

TMS ASIA chúc mừng 3 bạn: Nguyễn Thị Thu Thủy, Đỗ Đức Mạnh và Hoàng Văn Thông đã chính thức trở thành Tân du học sinh Hàn Quốc trường BAESEOK năm 2018!

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng