Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Giới thiệu Học viện quốc tế AIM NARA

Học viện quốc tế AIM NARA được thành lập từ năm 2017 trực thuộc Pháp nhân hệ thống Nhật ngữ NISSEI với tên gọi Nhật ngữ NISSEI phân hiệu NARA. Sau hơn 1 năm thành lập với sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng đào tạo, đến tháng 6/2018 trường được tách ra hoạt động độc lập với Pháp nhân mới là Học viện quốc tế AIM NARA.

 1. Giới thiệu chung về trường 

  - Tên tiếng Nhật: エイム奈良国際アカデミー

  - Tên tiếng Anh: AIM NARA International Academy

  - Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế AIM NARA

  - Địa chỉ: 155-2 Shiga-cho, Kashihara-shi, Nara 634-0006 Japan

  - Tel: + 81 744 33 9271

  - Website: http://aim-nara.ac/

  - Kì tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

2. Vị trí

  - Học viện quốc tế Aim Nara nằm ở thành phố Kashihara tỉnh Nara, cách trung tâm Osaka khoảng 30 phút tàu điện. Nara là vùng đất ngập tràn thiên nhiên không xô bồ như những thành phố lớn, đây là môi trường rất phù hợp cho các bạn chuyên tâm học tập. 

 - Trường học cách ga tàu khoảng 10 phút đi bộ. Xung quanh trường có đầy đủ các dịch vụ: bệnh viện, siêu thị, quán ăn,...nên rất tiện lợi cho sinh viên khi học tập tại đây.

3. Đào tạo

 - Các giáo viên của Học viện luôn tận tình và nhiệt huyết trong giảng dạy.

- Trường có một số chính sách hỗ trợ như: trước khi nhập học nếu có N4 JLPT sẽ được miễn giảm 50,000 yên tiền học phí. Khi tốt nghiệp nếu đạt được N2 JLPT sẽ được học bổng tiền mặt 50,000 yên.

- Mỗi năm trường có tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh từ 2-3 lần. Cùng với đó là các hoạt động vào những ngày lễ của Nhật nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa của Nhật.

4. Ký túc xá

Rất gần trường, đa phần các ký túc xá cách trường tầm 5-7 phút đi xe đạp, xa nhất tầm 15 phút. KTX đầy đủ tiện nghi: bếp, điều hòa, tủ lạnh. máy giặt, wifi...

Nhà trường yêu cầu học sinh sống trong KTX trong 6 tháng đầu tiên khi đến Nhật. Sau 6 tháng nếu muốn các bạn có thể chuyển chỗ ở mới trong phạm vị thành phố Kashihara.

Khi nhập học trường sẽ phát cho mỗi bạn một chiếc xe đạp. 

5. Hỗ trợ cuộc sống

Học viện Aim Nara rất quan tâm đến vấn đề hỗ trợ cuộc sống cho học sinh. Khi nhập học ở đây trường sẽ đón bạn ở sân bay, hướng dẫn cách mua vé bus về trường. Cùng với đó sẽ hỗ trợ chuyển đồ về KTX. Hướng dẫn các thủ tục đăng ký tạm trú, bảo hiểm, miễn thuế...

Đặc biệt trường có những thầy cô hỗ trợ cuộc sống học sinh ở gần trường sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào.

6. Công việc làm thêm

Nhà trường cam kết sẽ giới thiệu cho các bạn việc làm thêm trong vòng 1 tháng đầu tiên khi bạn đến học tại Nhật.

Với chất lượng đào tạo ngày càng cao cùng với những điều kiện tuyệt vời, Aim Nara là một trong những trường đối tác mà TMS Asia mong muốn các bạn học viện có thể được theo học tại đây. Nếu bạn đang lựa chọn một ngôi trường để du học tiếng Nhật thì hãy tích Aim Nara vào đầu danh sách nhé

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng