Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Không khí làm việc tưng bừng tại TMS ASIA - khởi đầu năm 2019 chắp cánh hàng trăm giấc mơ du học

Sáng nay, 06/03/2019 không khí làm việc tại TMS Asia vô cùng nhộn nhịp khi đón tiếp rất nhiều các quý phụ huynh và học sinh đến thăm và làm việc với công ty.

 Các phụ huynh, học sinh đến với TMS Asia ngày hôm nay đều có những mong muốn, những giấc mơ du học. Phụ huynh mong muốn con em được học tập ở một môi trường tốt hơn còn các bạn học sinh thì mong muốn du học Nhật Bản - Đài Loan- Hàn Quốc thành công. 

 

Hiểu được điều đó các cán bộ, chuyên viên của TMS Asia luôn nỗ lực hỗ trợ để có thể trở thành cầu nối vững chắc chắp cánh cho giấc mơ du học của các bạn. Trong buổi sáng hôm nay các cán bộ đã trao đổi với quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh rất nhiều thông tin giúp các bạn hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn hành trang cho con đường du học sắp tới. 

Nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học sinh TMS Asia sẽ nỗ lực phát triển hoàn thiện và trở thành địa chỉ tin cậy chắp cánh hành trang cho nhiều giấc mơ du học hơn nữa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng