Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Ngày hội du học quốc tế 2019 - Chắp cánh ước mơ du học

Sự kiện du học quốc tế với cơ hội được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp từ hơn 300 đại diện trường đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Úc, Mỹ, ... Đặc biệt cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản - Hàn Quốc – Đài Loan dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đạt được ước mơ du học.

Ngày hội du học quốc tế 2019 với quy mô lớn nhất cả nước diễn ra lần lượt tại 3 thành phố trọng điểm: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội. Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình đặc biệt này, hãy đăng kí tham dự tại địa điểm gần nhất.

1. Đà Nẵng: 17h30 - 20h30 ngày 15/3/2019 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

2. Hồ Chí Minh: 14h00 - 18h00 ngày 16/3/2019 tại Sài Gòn Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3. Hà Nội: 14h00 - 18h00 ngày 17/03/2019 tại Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba ĐÌnh, Hà Nội.

 

Cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

 

Giới thiệu về Ngày hội du học quốc tế 2019

Ngày hội du học sớm quốc tế 2019 là sự kiện thường niên do TMS Asia và TMS Education đồng tổ chức, với hơn 300 đại diện trường đến từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,… Chương trình đã và đang thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh tham dự, mở ra hàng trăm cơ hội du học quốc tế.

Ngày hội năm nay được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng với quy mô khắp cả nước, hứa hẹn mang đến những thông tin mới nhất về du học 2019 cùng với những cơ hội học bổng du học 50%, 100%, những phần quà đặc biệt hấp dẫn chắp cánh ước mơ du học. Quý phụ huynh và học sinh còn được tư vấn trực tiếp, giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, làm việc và định cư tại nước ngoài. 

Lý do nên tham dự Ngày hội du học quốc tế 2019?

- Cơ hội nhận học bổng 100% thẳng tiến Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

- Gặp gỡ hàng trăm đại diện trường Đại học, Cao đẳng  và Tổ chức giáo dục đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Úc, Mỹ, NewZeland, Canada,...

- Miễn phí tư vấn chọn ngành, chọn trường, quốc gia du học phù hợp

- Cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa du học 

 

- Phần quà giá trị: 

+ Điện thoại thông minh Vsmart 6 triệu đồng

+ Sổ tay, túi xách

....Và rất nhiều QUÀ TẶNG có giá trị thiết thực khác

Ngày hội du học sớm quốc tế 2018

Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hiện nay đang là lựa chọn du học của hàng trăm nghìn du học sinh vì chất lượng đào tạo, chi phí du học hấp dẫn cùng với môi trường phát triển tuyệt vời. 

Để có được cơ hội nhận học bổng du học 100%, có được cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan hiện nay và được gỡ rối tất cả mọi thắc mắc liên quan đến con đường du học, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham dự Ngày hội Du học quốc tế 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng