Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thái Bình

Ngày 07/04/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Thái Bình. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy nơi trao cơ hội du học Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

Học sinh nhận học bổng danh giá tại Ngày hội học bổng du học châu Á

Ngày hội học bổng du học châu Á - sự kiện du học lớn nhất cả nước của TMS Asia tổ chức, tại sự kiện rất nhiều học bổng Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan đã được trao cho những bạn trẻ tài năng, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học.

Hàng ngàn người đổ về "Ngày hội học bổng Châu Á và Tổng kết chia tay Quý I năm 2019" do TMS Asia tổ chức

Sự kiện du học Châu Á lớn nhất cả nước, hội tụ hơn 70 đại diện trường đến từ Nhật Bản, hơn 40 trường Hàn Quốc, hơn 15 trường Đài Loan, ... với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50%. Chương trình đã và đang thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh tham dự, mở ra hàng trăm cơ hội du học Châu Á và cơ hội găp gỡ hàng trăm Tân du học sinh TMS Asia 2019.

DU HỌC HÀN QUỐC CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Hàn Quốc - xứ sở Kim Chi, đất nước xinh đẹp với nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy không có gì lạ khi học tập ở Hàn Quốc hiện tại là ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh. Vậy du học Hàn Quốc bạn cần biết những gì?

Trường chuyên môn y dược Fukushima thăm và làm việc cùng TMS Asia

Chiều ngày 20/03/2019, đại diện trường chuyên môn y dược Fukushima đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia. Mang tới rất nhiều những chính sách tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học.

"Ngày hội du học sớm quốc tế 2019" - TMS ASIA chắp cánh hàng trăm ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

"Ngày hội du học sớm Quốc tế - ISS DAY" là chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra thường niên hàng năm tại 3 miền do TMS ASIA kết hợp cùng TMS EDUCATION và SCOTS ENGLISH đồng tổ chức. Ngày 17/03/2019, ISS DAY đã đến với Hà Nội và đón chào hàng trăm bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tham dự.

Bí quyết săn học bổng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan là gì?

Bạn đang trên con đường chinh phục ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, "học bổng" chính là một vũ khí mà bạn muốn chinh phục. Vậy làm sao để trở thành một thợ săn giỏi giành được vũ khí lợi hại nhất? Hãy để TMS Asia chỉ cho bạn vài tuyệt chiêu ngay nhé.

NGÀY HỘI: HỌC BỔNG DU HỌC CHÂU Á VÀ TỔNG KẾT CHIA TAY DU HỌC SINH QUÝ 1 NĂM 2019

Sự kiện Học bổng du học Châu Á lớn nhất cả nước với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50% du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, được tư vấn trực tiếp từ hơn 100 đại diện trường khắp Châu Á. Trong đó, đặc biệt diễn ra Lễ chia tay du học sinh TMS Asia quý I năm 2019 - cơ hội gặp gỡ những tân du học sinh 2019 đã thành công trên con đường chinh phục giấc mơ du học.

Nhật ngữ Active Japanese thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Chiều nay, ngày 14/03/2019 Đại diện trường Nhật ngữ Active Japanese đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh kì tháng 10/2019 với TMS Asia. Từ đây mở ra cơ hội du học Nhật Bản cho rất nhiều bạn trẻ có ước mơ du học.

Nhật ngữ 3H hợp tác tuyển sinh cùng TMS Asia - mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản

Chiều nay, ngày 13/03/2019, Đại diện trường Nhật ngữ 3H đã đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác tại trụ sở của TMS Asia, từ đây mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản cho hàng trăm bạn học sinh.

TMS Asia chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc - 50 học viên nhập học trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo

Tối ngày 12/03/2019, 50 bạn học viên của TMS Asia đã hoàn thành thủ tục nhập học vào trường Mokpo, Hàn Quốc và lên đường thực hiện ước mơ du học của mình,

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng