Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

TMS ASIA tưng bừng khai trương Văn phòng đại diện Hải Phòng

Vừa qua, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Hải Phòng. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy, nơi trao cơ hội du học Nhật Bản -Đài Loan -Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

Trường Nhật ngữ KAIRIN thăm và làm việc với TMS Asia

Ngày 24/01/2019, trường Nhật ngữ Kairin đã có chuyến thăm và làm việc tại TMS Asia. Trong buổi làm việc hai bên đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng hợp tác cũng như trao đổi những thông tin về kế hoạch hợp tác và phát triển trong thời gian sắp tới.

TMS ASIA tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ tại Thái Bình

Vừa qua TMS Asia đã có một ngày vô cùng ý nghĩa khi có thể đến Thái bình và tư vấn hướng nghiệp cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tại đây cũng như mang đến cho họ những cơ hội mới khi tư vấn miễn phí, tặng vé máy bay và dành tặng rất nhiều suất học bổng du học Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc cho các chiến sĩ. TMS Asia đã mang tới cho các chiến sĩ những định hướng tốt nhất về con đường du học.

Học viện Nhật ngữ Meric phỏng vấn học viên của TMS Asia

Trường Nhật ngữ Meric tọa lạc ở trung tâm thành phố Osaka được đánh giá là một môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, thiết bị giảng dạy hiện đại,...Chính vì vậy đây cũng là trường mà rất nhiều các bạn học viên của TMS Asia muốn theo học. Hôm nay, ngày 23/01/2019 đại diện trường Nhật ngữ Meric đã đến thăm và phỏng vấn trực tiếp học viên của TMS Asia.

5 cách hòa nhập cuộc sống khi du học Nhật Bản

Du học là làm quen với một môi trường hoàn toàn mới, việc "sốc" văn hóa, hay không thích nghi được với cuộc sống khi du học là vấn đề rất nhiều các bạn du học sinh gặp phải. Cùng TMS Asia tìm hiểu 5 cách hòa nhập với cuộc sống khi du học Nhật Bản nhé.

HOT: HỌC BỔNG Y KHOA TOÀN PHẦN NHẬT BẢN - MIẾN PHÍ 100% HỌC PHÍ

Nhật Bản - đất nước với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, đi cùng với đó là sự phát triển của y tế, giáo dục...Chính vì vậy Nhật Bản đang là đất nước thu hút du học sinh số một tại châu Á. Nếu bạn đang mong muốn được học tập và làm việc tại môi trường tiên tiến này? Vậy còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội: Học bổng Y khoa toàn phần Nhật Bản - miễn phí 100% học phí tại TMS Asia

TMS Asia tưng bừng khai trương Văn phòng đại diện tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Sáng ngày 15/01/2019 công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy, nơi trao cơ hội du học Nhật Bản -Đài Loan -Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

Đại diện trường Đại học Chung Ang làm việc và phỏng vấn học viên của TMS Asia

Sáng ngày 15/1/2019 đại diện trường đại học Chung Ang đã tới làm việc và phỏng vấn các học viên của TMS Asia. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả tinh thần và kiến thức các bạn học viên đều sẵn sàng trước buổi phỏng vấn này.

Trường đại học Paichai ghé thăm và làm việc tại TMS Asia

Thứ 7, ngày 12/01/2019 đại diện trường đại học Paichai đã có buổi ghé thăm và làm việc cùng với TMS Asia...

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng Cơ hội và thách thức

Điều dưỡng, hộ lý là một trong những ngành được các bạn mong muốn đi du học Nhật Bản lựa chọn nhiều nhất. Vì đây là ngành có thể nói là sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội cho tương lai. Vậy du học Nhật Bản ngành điều dưỡng mở ra cơ hội và những thách thức nào. Hãy cùng TMS Asia tìm hiểu nhé

Những ngành học HOT nhất tại Nhật Bản năm 2019

Du học Nhật Bản có khó khăn, vất vả không? Đương nhiên có. Nhưng tại sao Nhật Bản vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn có mong muốn đi du học. Vì khi học tập tại xứ sở mặt trời mọc các bạn sẽ có thể học tập, phát triển bản thân và tìm kiếm rất nhiều cơ hội cho tương lai. Vậy bạn hãy nắm bắt ngay những ngành học được đánh giá là HOT nhất tại Nhật năm 2019 để có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhé.

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng