Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thái Bình

Ngày 07/04/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Thái Bình. Đây sẽ lại là một địa chỉ tin cậy nơi trao cơ hội du học Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc cho rất nhiều các bạn trẻ.

Học sinh nhận học bổng danh giá tại Ngày hội học bổng du học châu Á

Ngày hội học bổng du học châu Á - sự kiện du học lớn nhất cả nước của TMS Asia tổ chức, tại sự kiện rất nhiều học bổng Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan đã được trao cho những bạn trẻ tài năng, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học.

Hàng ngàn người đổ về "Ngày hội học bổng Châu Á và Tổng kết chia tay Quý I năm 2019" do TMS Asia tổ chức

Sự kiện du học Châu Á lớn nhất cả nước, hội tụ hơn 70 đại diện trường đến từ Nhật Bản, hơn 40 trường Hàn Quốc, hơn 15 trường Đài Loan, ... với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50%. Chương trình đã và đang thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh tham dự, mở ra hàng trăm cơ hội du học Châu Á và cơ hội găp gỡ hàng trăm Tân du học sinh TMS Asia 2019.

"Ngày hội du học sớm quốc tế 2019" - TMS ASIA chắp cánh hàng trăm ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

"Ngày hội du học sớm Quốc tế - ISS DAY" là chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra thường niên hàng năm tại 3 miền do TMS ASIA kết hợp cùng TMS EDUCATION và SCOTS ENGLISH đồng tổ chức. Ngày 17/03/2019, ISS DAY đã đến với Hà Nội và đón chào hàng trăm bậc phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tham dự.

Bí quyết săn học bổng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan là gì?

Bạn đang trên con đường chinh phục ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, "học bổng" chính là một vũ khí mà bạn muốn chinh phục. Vậy làm sao để trở thành một thợ săn giỏi giành được vũ khí lợi hại nhất? Hãy để TMS Asia chỉ cho bạn vài tuyệt chiêu ngay nhé.

NGÀY HỘI: HỌC BỔNG DU HỌC CHÂU Á VÀ TỔNG KẾT CHIA TAY DU HỌC SINH QUÝ 1 NĂM 2019

Sự kiện Học bổng du học Châu Á lớn nhất cả nước với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50% du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, được tư vấn trực tiếp từ hơn 100 đại diện trường khắp Châu Á. Trong đó, đặc biệt diễn ra Lễ chia tay du học sinh TMS Asia quý I năm 2019 - cơ hội gặp gỡ những tân du học sinh 2019 đã thành công trên con đường chinh phục giấc mơ du học.

Ngày hội du học quốc tế 2019 - Chắp cánh ước mơ du học

Sự kiện du học quốc tế với cơ hội được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp từ hơn 300 đại diện trường đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Úc, Mỹ, ... Đặc biệt cơ hội nhận học bổng 100% du học Nhật Bản - Hàn Quốc – Đài Loan dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đạt được ước mơ du học.

Học viện Nhật ngữ Syonan thăm và ký kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Sáng nay, 07/03/2019 đại diện Học viện Nhật ngữ Syonan đã có buổi làm việc cùng với TMS Asia, trao đổi và ký kết hợp đồng tuyển sinh kỳ tháng 10/2019. Đây sẽ là cánh cửa rộng mở cho hàng trăm giấc mơ du học Nhật Bản.

Không khí làm việc tưng bừng tại TMS ASIA - khởi đầu năm 2019 chắp cánh hàng trăm giấc mơ du học

Sáng nay, 06/03/2019 không khí làm việc tại TMS Asia vô cùng nhộn nhịp khi đón tiếp rất nhiều các quý phụ huynh và học sinh đến thăm và làm việc với công ty.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ BAY THÁNG 9/2019

TMS Asia thông báo về chương trình Tuyển sinh Du học Đài Loan năm 2019, kỳ bay tháng 9/2019. Thông tin chi tiết liên quan đến chương trình như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 9/2019

TMS Asia thông báo tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2019. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1 2 3 4 5 »

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký tư vấn Học bổng