Đầu tư đi du học Nhật Bản – gà đẻ trứng vàng?

Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa công bố xu hướng đầu tư của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản trong năm 2019. Cụ thể, kết quả khảo sát tình hình hoạt động kinh doanh từ 787 công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam cho thấy có 65,3% DN Nhật Bản đạt lợi nhuận cao trong năm 2018.

Y KHOA – NGÀNH HỌC HOT NHẤT DU HỌC NHẬT BẢN

Một trong những ngành học HOT nhất khi nhắc tới du học Nhật Bản chính là “Y KHOA”. Qua bài viết này hãy cùng TMS Asia lý giải sức nóng của ngành học này nhé.

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG CHĂM SÓC Y TẾ Ở NHẬT BẢN

Nhật Bản nối tiếng với tuổi thọ con người cao cùng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới. Điều này chứng tỏ hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản là rất tốt - Được đánh giá là đất nước có ngành Y tế chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. Cùng TMS Asia tìm hiểu hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại tại Nhật Bản nhé.

Những thay đổi mới nhất trong kì thi THPT Quốc gia: 2001 cập nhật ngay thôi

Kì thi THPT Quốc gia đang cận kề, các bạn 2001 hẳn đang tất bật ôn thi chuẩn bị cho kì thi quan trọng này. Nhưng hãy dành một chút thời gian để cùng TMS Asia cập nhật những thay đổi mới nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới nhé.

Ngày hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc dành cho học sinh THPT - chắp cánh ước mơ du học

"Ngày hội du học Nhật Bản - Hàn Quốc dành cho học sinh THPT" là hành trình của TMS Asia đến với các bạn sắp tốt nghiệp THPT, với mong muốn có thể sát cánh giúp các bạn hoạch định một con đường đi đến tương lai phát triển chính là du học, cũng như chắp cánh cho những ước mơ du học đang ấp ủ.

Các mốc thời gian quan trọng của kì thi THPT Quốc gia 2019

Các bạn 2001 ơi note ngay những mốc thời gian quan trọng này nhé.

TMS Asia tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Như Thanh, Thanh Hóa

Vừa qua ngày 19/05/2019, công ty cổ phần du học TMS Asia long trọng khai trương văn phòng đại diện ở Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cơ hội du học hơn nữa cho các bạn trẻ nơi đây.

DU HỌC HÀN QUỐC CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Hàn Quốc - xứ sở Kim Chi, đất nước xinh đẹp với nền kinh tế phát triển. Chính vì vậy không có gì lạ khi học tập ở Hàn Quốc hiện tại là ước mơ của rất nhiều các bạn du học sinh. Vậy du học Hàn Quốc bạn cần biết những gì?

Trường chuyên môn y dược Fukushima thăm và làm việc cùng TMS Asia

Chiều ngày 20/03/2019, đại diện trường chuyên môn y dược Fukushima đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia. Mang tới rất nhiều những chính sách tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ du học.

Nhật ngữ Active Japanese thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Chiều nay, ngày 14/03/2019 Đại diện trường Nhật ngữ Active Japanese đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh kì tháng 10/2019 với TMS Asia. Từ đây mở ra cơ hội du học Nhật Bản cho rất nhiều bạn trẻ có ước mơ du học.

Nhật ngữ 3H hợp tác tuyển sinh cùng TMS Asia - mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản

Chiều nay, ngày 13/03/2019, Đại diện trường Nhật ngữ 3H đã đến thăm và ký kết hợp đồng hợp tác tại trụ sở của TMS Asia, từ đây mở rộng cánh cửa du học Nhật Bản cho hàng trăm bạn học sinh.

1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.