Trường Nhật ngữ First Study phỏng vấn du học sinh TMS Asia tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Nhật ngữ First Study là trường Nhật ngữ có nhiều campus tại Nhật với nhiều ưu điểm. Đặc biệt trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên nước ngoài. Ngày 25/9/2018, trường Nhật ngữ First Study đã có buổi phỏng vấn tại TMS Asia thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Nhật ngữ JCLI phỏng vấn du học sinh Nhật Bản tại TMS Asia Hồ Chí Minh

Tháng 9/2018, trường Nhật ngữ JCLI đã có chuyến thăm và phỏng vấn các em học sinh TMS Asia tại Hồ Chí Minh cho kỳ nhập học tháng 4/2019 tới. Với tâm thế sẵn sàng và kiến thức đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, các em học sinh đã có một buổi phỏng vấn thành công.

Sang Nhật làm việc chưa bao giờ thấy người lao động Việt khổ như vậy

Từng mơ tưởng được làm tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương hậu hĩnh, cơ sở vật chất đủ đầy, thế nhưng khi sang làm việc, nhiều lao động Việt xuất khẩu Nhật Bản đã vỡ mộng.

Trung thu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan có gì khác biệt với trung thu ở Việt Nam

Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan là những quốc gia thuộc nền văn hóa Á Đông. Chính bởi vậy, họ cũng có tục lệ đón trăng vào mùa thu hay còn gọi là Tết Trung Thu. Tuy nhiên, với mỗi quốc gia, cách đón trung lại khác nhau

Sự gắn kết giữa các em học sinh TMS Asia tại đại học Chung Ang – Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, các em học sinh phải tự lập và cố gắng rất nhiều. Xa gia đình, xa bạn bè, các em cần một chỗ dựa tình cảm vững chắc để có thể học tập tốt, đó chính là tình bạn giữa những người anh em đồng hương trên đất khách quê người. Hiểu được điều đó, các em du học sinh TMS Asia trường Chung Ang luôn đoàn kết và gắn bó với nhau.

TIN NÓNG: Ước mơ làm giàu trên đất Nhật, lao động Việt phải kêu cứu

Sang Nhật với ước mơ làm giàu, đổi đời thế nhưng không phải người lao động nào cũng gặp may mắn. Mới đây, một lao động Việt Nam đã phải kêu cứu vì bị bỏ rơi tại Nhật Bản. Đây không phải câu chuyện mới nhưng luôn là ám ảnh của những người Việt trẻ với ước mơ làm giàu

Học sinh TMS Asia phỏng vấn trường Nhật ngữ Sendagay

Trường Nhật ngữ Sendagaya với truyền thống đào tạo tiếng Nhật lâu đời và chất lượng của mình luôn có những tiêu chuẩn riêng trong việc tiếp nhận du học sinh. Ngày 15/07/2018, trường Nhật ngữ Sendagaya đã có buổi phỏng vấn du học sinh kỳ tháng 4 năm 2019 tại TMS Asia

TUYỂN SINH DU HỌC NGÔN NGỮ TIẾNG Ở ĐÀI LOAN

Hiện nay, nhiều trường đại học tại Đài Loan đang có chương trình tuyển sinh hệ ngôn ngữ tiếng. TMS-Asia gửi đến bạn thông tin chi tiết ở bài viết sau:

Học viện Nhật ngữ JVC phỏng vấn du học sinh TMS Asia tại văn phòng Đà Nẵng

Tiếp tục chuyến công tác tại Việt Nam, học viện Nhật ngữ JVC đã có buổi phỏng vấn học sinh TMS Asia tại Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên học viện Nhật ngữ JVC trực tiếp phỏng vấn học sinh tại thành phố xinh đẹp này.

Học nhóm – văn hóa tại trung tâm đào tạo TMS Asia

Tại trung tâm đào tạo tại TMS Asia, các bạn học sinh không chỉ học cùng nhau trên lớp mà còn sinh hoạt chung trong ký túc xá của trường. Chính vì vậy, một văn hóa mới đã hình thành tại TMS Asia, văn hóa học nhóm.

HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN

Trường Nhật ngữ Human là trường có số lượng du học sinh nhập học hàng năm lớn, lên đến hàng nghìn sinh viên. Hiện tại trường có nhiều du học sinh quốc tế như : Việt Nam, Nepal, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc ….

« 1 2 3 4 5 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.