Đại học Chosun Hàn Quốc phỏng vấn du học sinh TMS Asia

Ngày 27/8/2018, đại học Chosun Hàn Quốc đã có buổi phỏng vấn du học sinh cho kỳ nhập học tháng 12 sắp tới tại công ty TMS Asia Hà Nội.

TMS Asia thăm trường đại học Hoseo Hàn Quốc

Trong chuyến công tác tại Hàn Quốc lần này, TMS Asia đã đến thăm rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Trong đó, lãnh đạo công ty chú trọng đến những trường đại học có nhiều học sinh TMS Asia đang theo học. Đại học Hoseo là một trong số đó.

Trường Nhật ngữ TOPA 21 phỏng vấn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

Ngày 20/8/2018, trường Nhật ngữ TOPA 21 đã có buổi phỏng vấn du học sinh TMS Asia kỳ nhập học tháng 4/2019. Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. Kết thúc buổi phỏng vấn, TMS Asia đã nhận được những tín hiệu tích từ các bạn học sinh.

TMS ASIA không chỉ là nơi học tập, đó còn là gia đình

TMS Asia trong nhiều năm hoạt động đã chứng kiến rất nhiều tình cảm đẹp. Đó là tình cảm giữa anh chị tư vấn với các bạn học sinh. Đó là tình cảm thầy trò sâu đậm sau một thời gian ngắn gắn bó. Đó là tình cảm bạn bè thân thiết cùng ăn cùng ngủ, cùng học. Đó cũng là tình cảm anh em nảy sinh giữa những con người cách xa nhau về khoảng cách địa lý. Tình cảm anh em giữa bạn Lương Thị Bích và bạn Nguyễn Đình Minh.

Công ty du học Nhật Bản uy tín

Du học Nhật Bản hiện đang trở thành xu hướng. Chính vì vậy có rất nhiều công ty du học Nhật Bản ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ uy tín và đảm bảo quyền lợi cho du học sinh. TMS Asia là công ty du học Nhật Bản với hơn 14 năm kinh nghiệm. Hàng năm chúng tôi đã chắp cánh cho hàng ngàn du học sinh đến với Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt, TMS Asia đã nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu quốc gia nổi tiếng năm 2018. Lựa chọn TMS Asia, bạn có thể yên tâm bởi những lý do sau:

Tất tần tật về kinh nghiệm du học Nhật Bản bạn cần biết?

Du học Nhật Bản hiện đang trở thành xu hướng của giới trẻ Việt Nam trong 3 năm gần đây. Du học Nhật Bản không chỉ là để học mà còn là con đường để trải nghiệm, học hỏi, thử thách bản thân và đổi đời. Cùng nghe chia sẻ về kinh nghiệm du học Nhật Bản của các bạn du học sinh TMS Asia đang học tập tại Nhật nhé!

Thăm trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Hàn TMS Asia cơ sở Vinh - Nghệ An

Vào những ngày đầu tháng 8, TMS Asia có chuyến thăm văn phòng Vinh – Nghệ An. Tại đây, chúng tôi rất vui mừng khi được tham dự tiết học tiếng của các bạn học sinh. Không áp lực, không căng thẳng, không khí tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Hàn thành phố Vinh luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

TIỄN BAY DU HỌC SINH ĐẠI HỌC SAHMYOOK – HÀN QUỐC

Ngày 29 và 30 tháng 7 vừa qua, TMS Asia đã tiễn bay du học sinh trường đại học Sahmyook tại sân bay Nội Bài. Đây là những học sinh đầu tiên của TMS Asia nhập học tại trường Sahmyook – Hàn Quốc.

10 Lý do bạn nên tới Hàn Quốc du học

Nếu bạn có cơ hội du học ở nước ngoài trong thời gian học đại học, tại sao bạn không đặt Hàn Quốc lên đầu danh sách của mình?

Nhận học bổng điều dưỡng và học bổng kỹ sư Nhật Bản miễn phí 100%

Bạn mơ ước được học tập tại Nhật Bản đã lâu nhưng chưa thể thực hiện ước mơ của mình vì điều kiện kinh tế hạn hẹp. Bạn có thành tích học tập và tiếng Nhật tốt và đang săn những học bổng giá trị. Hãy thực hiện hóa giấc mơ của mình bằng học bổng điều dưỡng và học bổng kỹ sư Nhật Bản có giá trị lên đến 100% của TMS Asia.

Nên đi du học hay xuất khẩu lao động với người chỉ muốn kiếm tiền?

Chọn đi du học theo hướng du học sinh học trường tiếng hay đi xuất khẩu lao động theo hình thức tu nghiệp sinh là sự băn khoăn lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ muốn đi kiếm tiền tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Bỏ qua tất cả những gì lung linh đẹp đẽ này nọ của việc du học thực sự, chỉ nhìn từ quan điểm đơn thuần "kiếm tiền", "học được chút tiếng Nhật, tiếng Hàn", TMS Asia xin đưa ra một số so sánh như sau về việc kiếm tiền qua con đường du học hay xuất khẩu lao động:

« 2 3 4 5 6 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.