Cảm nhận của du học sinh TMS Asia về học viện Nhật ngữ Nagoya

Học Viện Nhật Ngữ Nagoya là một trong những trường có nhiều du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản học tập nhiều nhất. Tại TMS Asia cũng có rất nhiều học sinh học tập tại ngôi trường này. Các bạn chung sống, giúp đỡ và bao bọc lẫn nhau nơi xứ người. Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về môi trường học tập tại học viện Nhật ngữ Nagoya, TMS Asia xin trích những lời chia sẻ của bạn Trần Đình Tấn, du học sinh học viện Nhật ngữ Nagoya.

Động đất ở Nhật ngày 18/06 và bài học về việc ứng phó động đất cho du học sinh Nhật Bản

Theo thông tin của đài truyền hình Nhật NHK, khoảng 8 giờ sáng ngày 18/06/2018 theo giờ Nhật Bản , trận động đất mạnh 6.1 độ Richter đã làm ít nhất 3 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương ở Osaka, Nhật Bản.

10 loại thực phẩm cần thiết cho teen 2000 trong mùa thi

ThS.BS. Lê Thị Hải - nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia sẽ đưa ra chế độ dinh dưỡng tốt cho trí não sĩ tử.

Những thủ tục cần làm trước khi bước vào phòng thi THPT Quốc Gia

Những tiếng ve kêu râm ran đầy hối hả, một mùa thi Đại học nữa lại cận kề với khóa lớp 12 – các bạn trẻ sinh năm 2000. Ai cũng nói rằng kỳ thi Đại học là kỳ thi quan trọng nhất của đời người, vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những điều quan trọng trước khi bước vào phòng thi quyết định này nhé.

Lợi thế của việc đi du học ngay sau khi tốt nghiệp

Đi du học chắc chắn là một ước mơ và ý định của rất nhiều bạn học sinh hiện nay. Quá trình thực hiện ước mơ này cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ học vấn tới tài chính. Vì thế có thể nói đó là một quá trình dài hơi, cần sự tận tâm, tận lực và chăm chỉ từ người thực hiện nó.

18 tuổi, tôi chọn du học Nhật Bản vì.....

Biết sức học của mình không tốt nhưng tôi vẫn cố gắng học ngày học đêm kể từ khi lên lớp 12. Ở đất Hà Tĩnh “ chó ăn đá, gà ăn sỏi” này chẳng có con đường làm giàu nào khác ngoài một chữ HỌC.

Vấp ngã sau kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, còn con đường nào cho bạn?

Đối với tất cả các bạn trẻ 2000 thì dường như kỳ thi THPT Quốc Gia là một kỳ thi mang tính bước ngoặt lớn nhất để bước qua cánh cửa phát triển tương lai. Định nghĩa này vô hình chung đem lại một áp lực lớn cho tất cả các bạn trẻ sau khi không thể vượt qua kỳ thi này một cách thành công.

Tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng!

Có một câu nói như thế này: "Đời người bao giờ cũng rất vất vả, bây giờ bạn không mệt, sau này càng mệt hơn. Đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, khiến mười năm sau bạn cảm thấy tất cả mọi cố gắng hiện tại đều từ bỏ bạn!"

Sự thật học đại học ở Việt Nam: Đến trường chỉ để điểm danh và ngủ

Mỗi ngày đến trường chỉ để điểm danh. Thầy giáo cứ thao thao bất tuyệt trên giảng đường, sinh viên ngồi dưới nghịch điện thoại chán thì ngủ, cuối kì thi mới lao đầu vào học,.... là tình trạng chung của việc học đại học ở Việt Nam hiện nay

Học tài thi phận, nỗi lo của các bạn 2k trước kì thi

Ông bà ta có câu “Học tài thi phận” ý nói nhiều người học hành giỏi giang nhưng thi lại không gặp may mắn và bị trượt. Có thực sự bạn giỏi giang nhưng phải chịu thất bại? Các bạn 2k hãy chú ý!!!Tất cả chỉ là... ngụy biện!

Trượt đại học, con đường nào cho các bạn trẻ?

1,6 triệu hồ sơ đăng kí nhưng chỉ tiêu của các trường Đại học - Cao đẳng chỉ bằng ½ số hồ sơ đăng kí, sẽ có 800.000 học sinh Việt Nam trượt đại học trong năm nay 2018. 800.000 học sinh đó sẽ học gì, làm gì, tương lai ra sao?

« 3 4 5 6 7 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.