Phỏng vấn với đại diện trường Cao đẳng Orio Aishin

Thứ Sáu ngày 5/5 vừa qua, thầy Shin Masuda - Đại diện Tuyển sinh của trường Cao đẳng Orio Aishin đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với học sinh Đà Nẵng tại Văn phòng Công ty Du học TMS Education tại 47 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giao lưu Talk Show “Nhật Bản trong tôi”

Hẳn các bạn vẫn chưa quên được dư âm khi đến với chương trình “Nhật Bản trong tôi” vào cuối tuần qua Thứ 6 (21/4), được TMS Education tổ chức tại Souvenirs & Coffee 34 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Học sinh THPT tỉnh Tiền Giang hào hứng giao lưu cùng TMS Asia

Ngày 24/5/2017 các chuyên viên tư vấn tuyển sinh của TMS Asia chi nhánh phòng Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giao lưu và chia sẻ với các bạn học sinh tại nhiều trường đại học tiêu biểu của tỉnh Tiền Giang: Trường THPT Nguyễn Đình Chiều, Trường THPT Trần Hưng Đạo, Trường Năng Khiếu Thể Dục Thể Thao ….

Sinh viên Quảng Ngãi hào hứng tham dự Hội thảo Du học Nhật Bản

Nhằm mở ra những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, thời gian vừa qua TMS Education đã tổ chức thành công buổi Hội thảo và ký kết Biên bản hợp tác với trường CĐ Nghề Việt Nam Hàn Quốc Quảng Ngãi.

Thắp sáng ước mơ du học Nhật tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Nền giáo dục của đất nước Nhật Bản khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Không chỉ bởi kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy độc đáo, mà còn rèn luyện cho người học tinh thần sáng tạo, ý chí vươn lên, tình yêu lao động và vô vàn các nhân phẩm đáng quý khác.

“Tôi muốn cho con tôi đi du học Canada ngay trong năm nay?”

Ngày 11/6, trong buổi giao lưu với các Đại diện trường và chuyên viên tư vấn TMS Education tại Khách sạn Nam Cường, Hải Phòng, một bậc phụ huynh đã bày tỏ mong muốn cho con đi du học Canada ngay trong năm 2017 này.

Du học TMS ASIA - Sự khác biệt vượt trội

Du học TMS ASIA tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn TMS - một Tập đoàn phát triển lớn mạnh, được thành lập từ 2004, kinh doanh nhiều lĩnh vực: Bất động sản, Khách sạn, Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, Giáo dục đào tạo, Du học, Việc làm, Định cư…

Chuỗi hoạt động hợp tác tuyển sinh của TMS Asia tại Hải Phòng

Du học Nhật để học tập những kiến thức tinh túy nhất của một trong những đất nước đứng đầu thế giới cùng với những trải nghiệm sống khác biệt là mong muốn của rất nhiều bạn học sinh khi kết thúc bậc THPT. Nhằm mang đến cơ hội quý giá này cho các bạn học sinh tại Hải Phòng, tháng 5 vừa qua, Phòng tuyển sinh TMS Asia đã tổ chức chuỗi hoạt động hợp tác tuyển sinh với các trường THPT tại đây.

TMS ASIA đồng hành cùng “Ngày hội việc làm 2017” tại Đại học Lâm Nghiệp

Ngày 20/05/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2017”. Đây là dịp hiếm có khi các nhà tuyển dụng giới thiệu về doanh nghiệp và trực tiếp tư vấn, phỏng vấn để mang đến những cơ hội việc làm đáng mơ ước không chỉ cho những sinh viên sắp ra trường mà còn cho những cựu sinh viên đang mong muốn thay đổi công việc.

TMS Asia Hồ Chí Minh gặp gỡ các em học sinh trường THPT Đồng Nai

Ngày 18/5 vừa qua, các chuyên viên tư vấn tuyển sinh của TMS Asia chi nhánh văn phòng Hồ Chí Minh kết hợp với các các bộ nhà trường đã có buổi giao lưu gặp gỡ rất vui vẻ cùng với các em học sinh THPT tại tỉnh Đồng Nai.

TMS Asia giao lưu cùng với học sinh THPT Công nghiệp Hòa Bình

Trong tháng 5/2017, TMS Asia đã có buổi giao lưu với học sinh khối 12 trường THPT Công Nghiệp – Hòa Bình. Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã được cung cấp những thông tin hữu ích về việc tuyển sinh, chương trình học bổng hấp dẫn cùng các kỳ nhập học mới nhất tại Nhật Bản.

« 6 7 8 9 10 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.