Bí quyết săn học bổng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan là gì?

Bạn đang trên con đường chinh phục ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, "học bổng" chính là một vũ khí mà bạn muốn chinh phục. Vậy làm sao để trở thành một thợ săn giỏi giành được vũ khí lợi hại nhất? Hãy để TMS Asia chỉ cho bạn vài tuyệt chiêu ngay nhé.

 

1.Tạo ấn tượng ngay từ những điểm số

Nhiều bạn cho rằng điểm số không nói lên hết năng lực, nhưng đối với những người chưa gặp bạn và chưa hiểu về bạn thì những con số lại là điều đầu tiên họ dựa vào. Vậy tại sao bạn không tạo ấn tương ngay từ ban đầu bằng một bàng điểm xuất sắc nhỉ?

2. Khả năng ngoại ngữ thành thạo 

Du học đồng nghĩa với việc bạn sẽ sang học tập tại một môi trường mới và bạn sẽ phải giao tiếp và học tập bằng ngôn ngữ mới. Và hiển nhiên các trường Đại học khi xét duyệt học bổng sẽ để ý đến trình độ ngoại ngữ của bạn. Khả năng ngoại ngữ của bạn càng tốt sẽ càng tạo ấn tượng cho nhà xét tuyển.

3. Hoàn tất hồ sơ chất lượng

Một trong những yếu tố quyết định khi bạn gửi hồ sơ xét duyệt học bổng chính là CV bạn gửi tới nhà xét tuyển. Và lời khuyên cho bạn là hãy hoàn tất hồ sơ thật chỉn chu và "hãy là chính bạn, chân thật và súc tích". 

4. Tham gia ngay "Ngày hội Học bổng du học châu Á và tổng kết chia tay du học sinh quý I 2019"

 Nếu bạn đã chuẩn bị tất cả những hành trang cho hành trình du học và đang tìm kiếm những cơ hội vậy thì "Ngày hội Học bổng du học châu Á và tổng kết chia tay du học sinh quý I 2019" là dành cho bạn. Hơn 100 học bổng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan cùng cơ hội gặp gỡ hơn 100 đại diện trường đại học và những du học sinh chia sẻ những kinh nghiệm đang nằm trong tầm tay bạn. 

Tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại ĐÂY!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.