Cập nhật thông tin du học về nước Úc ngày 28/10/2020

1. TRUNG TÂM TIẾP CẬN VISA VFS VIỆT NAM (VFS: Visa Facilitation Services Global) đã chính thức TRỞ LẠI!

Ngày 28/10/2020, văn phòng VFS Việt Nam – đơn vị được Cơ quan Di trú Chính phủ Úc ủy quyền thụ lý hồ sơ xin visa Úc, chính thức mở cửa trở lại để tiến hành lấy dấu vân tay nhằm hỗ trợ hồ sơ xét visa du học Úc cho học sinh, sinh viên kế hoạch du học sau Covid 19.

Việc mở cửa này tạo điều kiện cho nhiều học sinh, sinh viên dự định du học Úc và đặc biệt là học sinh TMSChauA Việt Nam đã đặt lịch hẹn xin visa từ nhiều tháng trước có cơ hội nộp hồ sơ xét duyệt. Visa và hoàn thiện hồ sơ du học cho kỳ nhập học sắp tới. Mọi thắc mắc về việc đăng ký hoặc cần hỗ trợ đặt lịch hẹn, hãy liên hệ với các văn phòng TMSChauA trên toàn quốc để được các tư vấn viên hỗ trợ.

du học Úc

2. THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA ĐÃ XÓA CỘNG TÁC VIRTUAL 1

Theo thông tin từ chính quyền bang Victoria, thành phố Melbourne sẽ bắt đầu dỡ bỏ đợt phong tỏa đầu tiên, bắt đầu từ ngày 28/10.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam đang học tập tại Melbourne có thể quay trở lại cuộc sống bình thường và tiếp tục việc học trong nước. Ngoài ra, điều này cũng giúp các bạn học sinh Việt Nam đang có ý định đi du học Úc và bang Victoria yên tâm hơn trong kế hoạch học tập của mình trong thời gian sắp tới.

Vì đây là lần đầu tiên mở cửa trở lại, Chính quyền Thành phố Melbourne sẽ tiếp tục giám sát dịch bệnh và nhắc nhở mọi người luôn tự bảo vệ mình. Nếu không có trường hợp phát sinh mới, ngày 8/11, Melbourne sẽ được nghỉ dưỡng lần thứ hai, tạo điều kiện cho mọi người thoải mái sinh hoạt, học tập cũng như sinh hoạt bình thường trước lễ Giáng sinh sắp tới.

Nếu bạn đang có dự định du học Úc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy nhanh chóng liên hệ với các văn phòng TMSChauA trên toàn quốc để được các tư vấn viên TMSChauA tư vấn nghề nghiệp, để chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay và chạm tay vào ước mơ du học.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học phổ thông), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường học và khóa học.

TMSChauA tự hào quản lý và điều phối số lượng học bổng Úc lớn nhất dành cho việc học tập tại Úc. Nhân viên tư vấn của TMSChauA sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn nộp hồ sơ tại TMSChauA. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng, tham gia các hội thảo du học Úc do TMSChauA tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, luyện phỏng vấn, xin visa. du học Úc tỉ lệ thành công lên đến 95%. Các dịch vụ ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi sinh viên quốc tế, đặt vé máy bay, và các buổi họp báo cáo trước khi khởi hành cũng được TMSChauA cung cấp miễn phí.

Liên hệ với TMSChauA để bắt đầu buổi tư vấn du học Úc ngay hôm nay!

Tư vấn du học Úc