Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chúc mừng các em học sinh TMS Asia Hồ Chí Minh đỗ đại học Chung Ang – Hàn Quốc

Tin vui đầu tháng mới từ TMS Asia Hồ Chí Minh, chúc mừng các em học sinh đã đỗ trường đại học Chung Ang – Hàn Quốc. Đây là tiếng chuông khởi đầu cho một tháng mới thành công rực rỡ của gia đình TMS Asia.

 
Trải qua quá trình học tiếng Hàn và rèn luyện những kỹ năng phòng vấn, tích lũy kiến thức, 4 bạn học sinh của TMS Asia Hồ Chí Minh đã  đỗ trường đại học Chung Ang Hàn Quốc. Đây là niềm vui lớn của các em học sinh, gia đình các em và cả đại gia đình TMS Asia. Với nỗ lực không biết mệt mỏi, TMS Asia nói chung và TMS Asia Hồ Chí Minh nói riêng vô cùng tự hào khi các em học sinh của mình đạt được thành công.
 
dai hoc chung ang han quoc
 
Bạn Huỳnh Thị Thảo Tuyền – học sinh TMS Asia chia sẻ:
 
- Đỗ đại học Chung Ang thực sự là niềm vui rất lớn đối với em. Đại học Chung Ang là trường Top đầu tại Hàn Quốc và để đỗ trường không phải việc dễ dàng. Nhờ có cac anh chị tư vấn tuyển sinh hết lòng giúp đỡ, thầy cô giảng dạy cho chúng em từng ly từng tý và các anh chị làm hồ sơ nhiệt tình chúng em mới có niềm vui lớn như hôm nay. Em cảm ơn công ty TMS Asia rất nhiều ạ!
 
dai hoc chung ang
 
Cùng cảm xúc vui mừng và xúc động, bạn Nguyễn Thị Trang Đài chia sẻ:
 
- Em không thể nghĩ mình có thể đỗ đại học Chung Ang sau lần đầu tiên phỏng vấn. Ban đầu em rất lo lắng và tự tin bởi em mới học tiếng Hàn cũng như chưa có kinh nghiệm phỏng vấn. Được các anh chị ở TMS Asia động viên và chia sẻ kinh nghiệm, em tự tin hơn và có thành quả như ngày hôm nay. Em cảm ơn các anh chị và thầy cô rất nhiều ạ!
 
dai hoc chung ang
 
 
Mỗi ngày, TMS Asia đều cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Những thành công của các em học sinh chính là món quà lớn nhất dành cho chúng tôi! 
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.