Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chúc mừng chàng trai TMS Asia nhận Visa Hàn Quốc thần tốc trong vòng 3 tháng

Chỉ trong vòng chưa đến 3 tháng học tập tại TMS Asia, chàng trai Lê Văn thắng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình đã dành được Visa du học Hàn Quốc tại đại học Chosun.

 

Lê Văn Thắng là một chàng trai sinh năm 1997 tại vùng quê nghèo Tế Nông – Nông Cống – Thanh Hóa. Tốt nghiệp THPT, Thắng đã không đỗ đại học và quyết định ở nhà đi làm. Nhưng công việc ở quê với mức lương thấp khiến Thắng không hài lòng. Với quyết tâm thay đổi cuộc đời mình, Lê Văn Thắng đã đi đến một quyết định quan trọng: Du học Hàn Quốc.
 
Lựa chọn du học Hàn Quốc đã khiến Thắng quyết tâm lên Hà Nội theo học tiếng Hàn. Lựa chọn TMS Asia là nơi đặt niềm tin của mình, Lê Văn Thắng đã không hề thất vọng. Chỉ trong vòng chưa đến 3 tháng nhập học, ngày 24/05/2018, Lê Văn Thắng đã đỗ Visa du học Hàn Quốc tại đại học Chosun.
 
thang visa han
Lê Văn Thắng - học viên TMS Asia nhận Visa đại học Chosun Hàn Quốc
 
Vui mừng khôn siết, Lê Văn Thắng chia sẻ:
 
- Ban đầu em dự định sẽ nhận Visa trong vòng 5 tháng kể từ khi nhập học nhưng không ngờ em đã vượt qua mục tiêu của bản thân. Em thấy bạn bè mình sớm nhất cũng phải 5 tháng mới đỗ Visa nhưng em 3 tháng đã có Visa. Khi em báo tin nhận Visa du học, bố mẹ em ở quê vui lắm. Bạn bè, họ hàng em cũng chúc mừng em rất nhiều. Cảm ơn thầy cô tại trung tâm của TMS Asia đã chỉ dạy em tận tình, theo sát em từng chút một để em đạt điểm cao! Cảm ơn anh chị tư vấn đã tư vấn cho em cụ thể, chi tiết! Cảm ơn các anh chị xử lý hồ sơ đã giải quyết cho em hồ sơ rất nhanh để em có thể nhận Visa hôm nay! Em cảm ơn TMS Asia rất nhiều ạ!
 
dai hoc chosun
Đại học Chosun - Hàn Quốc
 
TMS Asia hi vọng, đại học Chosun sẽ mang đến cho Thắng thật nhiều kiến thức, thật nhiều trải nghiệm bổ ích tại xứ sở kim chi. Chúc Lê Văn Thắng thành công trên đất Hàn!
 
Thông tin về trường Đại học Chosun Hàn Quốc
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.