Chương trình hợp tác IDP – Elsa

Khách hàng đăng ký du học hoặc thi IELTS tại TMSChauA sẽ có cơ hội:

• Miễn phí sử dụng ứng dụng học tiếng Anh Elsa Speak PRO trong 1 tháng

• Giảm thêm 40% so với giá công bố khi mua gói ứng dụng ELSA Speak trong 3 tháng đến trọn đời

Các lớp học Học phí thường là Phí ưu đãi dành cho khách hàng TMSChauA
3 tháng 289.000 173.400
6 tháng 489.000 293.400
1 năm 989.000 534.060
Cả đời 9.125.000 1.186.250

TMSChauA cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng ứng dụng Elsa Speak PRO, bao gồm:

• Giảm 1 triệu đồng phí dịch thuật khi đăng ký nhập học tại TMSChauA.

• Hoàn 50% lệ phí thi IELTS, trị giá 2.375.000 VND. Phí IELTS sẽ được hoàn trả trong vòng 1 tháng sau khi học viên có visa trước ngày 30/6/2021 và cung cấp báo cáo điểm IELTS hợp lệ tại TMSChauA.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các văn phòng TMSChauA gần nhất.

“TMSChauA luôn chú trọng hỗ trợ giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS thông qua các kỳ thi thử và hội thảo nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Mặt khác, TMSChauA luôn tiên phong trong việc triển khai và ứng dụng các đổi mới công nghệ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi rất coi trọng mối quan hệ hợp tác này với một đối tác trẻ, năng động và nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ như Elsa, ứng dụng giáo dục đầu tiên của Việt Nam được vinh danh và đánh giá cao. đấu trường quốc tế.

Được biết, Elsa là ứng dụng bổ sung giúp cải thiện khả năng phát âm và độ trôi chảy vốn là những tiêu chí quan trọng của bài thi Nói. Ngoài ra, tính năng IELTS Speaking Score Predictor mới có thể giúp người dự thi đánh giá khả năng nói và điểm cải thiện của mình.

TMSChauA chân thành cảm ơn và tôn vinh những giá trị mà Elsa mang lại cho khách hàng TMSChauA nói riêng và cộng đồng HS-SV Việt Nam nói chung thông qua chương trình hợp tác toàn diện này. ”Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục TMSChauA (Việt Nam), thông tin về việc ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình hợp tác giữa TMSChauA và Elsa.