Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Cuối tháng 5, TMS Asia chúc mừng hai bạn đỗ Visa đại học Chosun Hàn Quốc

Cuối tháng 5, TMS Asia vui mừng đón nhận hai visa du học Hàn Quốc đại học Chosun của bạn Nguyễn Thế Hòa và Nguyễn Văn Hiệp.

 Sau 4 tháng nhập học tại TMS Asia, hai chàng trai Thế Hòa và Văn Hiệp đã xuất sắc đỗ visa du học Hàn Quốc kì bay tháng 6. 

 visa du hoc han quoc
Hai học sinh của TMS Asia nhận Visa du học Hàn Quốc đại học Chosun
 
Nguyễn Thế Hòa là chàng trai sinh năm 1995 tại Duy Tiên – Hà Nam. Với ước mơ du học Hàn Quốc, Thế Hòa đã cố gắng đi làm tích cóp để đủ chi phí du học. Quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, chỉ trong vòng 4 tháng, Nguyễn Thế Hòa đã đỗ Visa thẳng đại học Chosun Hàn Quốc ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên. 
 
Thế Hòa chia sẻ: 
 
- Em thực sự bất ngờ với kết quả phỏng vấn Visa lần này. Ban đầu em không tự tin mình sẽ đỗ nên hơi ngần ngại và định bay vào kì tháng 9. Nhưng anh chị ở TMS Asia đã động viên em và hướng dẫn em trả lời phỏng vấn làm sao cho ấn tượng nhất với trường. Bây giờ cầm Visa trong tay mà em chẳng thể tin nổi vào mắt mình nữa. Cảm ơn TMS Asia đã giúp đỡ em rất nhiều ạ!
 
visa du hoc han quoc
Visa du học Hàn Quốc không còn khó với TMS Asia
 
Đỗ đại học Chosun lần này không có Thế Hòa mà còn có Nguyễn Văn Hiệp. Văn Hiệp cũng học tập tại TMS Asia cùng thời gian với Hòa. Đỗ Visa đại học Chosun Hàn Quốc, con đường tương lai đang rộng mở với Hiệp. 
 
TMS Asia hi vọng, Hòa và Hiệp sẽ học tập thật tốt và đạt được nhiều thành công tại Hàn Quốc! Chúc các em thành công!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.