Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đại học Keimyung hợp tác cùng TMS Asia mở ra hàng trăm cơ hội du học Hàn Quốc

Sáng nay, 22/02/2019, Đại diện trường Đại học Keimyung đã đến thăm và làm việc tại trụ sở TMS Asia và đặc biệt quan tâm đến các học sinh đang học tập tại TMS Asia mang trong mình đầy khát khao du học Hàn Quốc thành công.

 

 

Trong buổi đến thăm làm việc hôm nay, về phía Đoàn đại diện trường Đại học Keimyung gồm có: Thầy giáo Sangsoo Shin và thầy Ho Kee - Trưởng phòng đối ngoại của trường. Về phía Công ty cổ phần TMS Du học - TMS Asia, đại diện Ông Lê Văn Công - Giám đốc điều hành và chị Đỗ Huyền - Trưởng phòng đối ngoại du học Hàn Quốc. 

Hai bên đã thống nhất nhiều vấn đề để tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa nhất cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc từ A - Z: Quá trình làm hồ sơ, nhập cảnh, đưa đón, ký túc xá, tìm việc làm,... Đây là chính là dấu mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội du học Hàn Quốc chưa từng có.

 

Đoàn đại diện trường đại học Keimyung đã đến thăm và chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các bạn học sinh đang học tập tại TMS Asia, giúp các bạn hiểu rõ và chuẩn bị những hành trang quan trọng nhất để hành trình du học được thuận lợi.

Với sự tận tình và tâm huyết từ Đại học Keimyung và TMS Asia, ước mơ du học Hàn Quốc chắc chắn nắm chắc trong tầm tay bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.