Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đài Loan - hành trình trải nghiệm của du học sinh TMS Asia

Đài Loan đất nước với vẻ đẹp, văn hóa giao hòa giữa dòng chảy hiện đại và nét truyền thống. Đến học tập tại một đất nước xinh đẹp như vậy hãy cùng xem hành trình trải nghiệm của bạn Lìu Mỹ Kì - du học sinh của TMS Asia nhé

Lìu Mỹ Kì hiện tại học tập và sinh sống tại thành phố Tân Trúc (Hsinchu) - Đài Loan. "Mình chọn Đài Loan để du học một phần vì mình là người gốc Hoa, còn cũng vì thích vẻ đẹp của Đài Loan nữa" - Mĩ Kỳ chia sẻ. Học tập tại Tân Trúc gần một năm, tuy công việc học tập bận rộn nhưng cô bạn vẫn có những cách riêng để cảm nhận và khám phá vẻ đẹp của đất nước này. 

Chưa có thời gian và cơ hội đi đến những địa điểm nổi tiếng của Đài Loan, cô bạn của chúng ta khám phá ngay những vẻ đẹp giản dị của thành phố nơi mình đang sinh sống. Từ những góc phố. Đến những địa điểm kiến trúc nổi tiếng như nhà ga Tân Trúc, công viên Canal đều được Mỹ Kì ghi lại qua ống kính của mình. Vẻ đẹp của thành phố Tân Trúc được cô bạn kham phá từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhất 

Từ khung cảnh thân thuộc ngay một góc phố với nét kiến trúc hơi cổ điển....

Đến một sân khấu đường phố đang trong giai đoạn chuẩn bị...

 Hay nhà ga Tân Trúc - một trong những địa điểm nhất định phải ghé qua khi đến Tân Trúc với nét đẹp cổ kính

Hay công viên Canal với vẻ đẹp nhẹ nhàng cho một buổi sáng thư giãn

Cuối cùng là góc phố nhỏ cô bạn bất chợt đi qua.  Trải nghiệm cần đâu xa xôi đúng không nhỉ, vẻ đẹp đích thực bắt đầu từ những điều giản dị nhất, thay đổi góc nhìn bạn sẽ khám phá được rất nhiều những điều tuyệt vời như cô bạn Mỹ Kì đấy. 

Và đương nhiên cô bạn sẽ không quên thưởng thức những món ăn đầy hấp dẫn ở đây rồi. "Đồ ăn ở đây vị ngon lắm vì khẩu vị cách nấu ăn của người Hoa với người Việt cũng gần giống nhau, nên đồ ăn mình đều thích cả, vừa có vị quen thuộc nhưng cũng mới lạ, giá cả cũng không quá đắt cậu ạ."

Chỉ với những bức ảnh đơn giản có thể thấy được cuộc sống du học đầy màu sắc của Lìu Mỹ Kì. Thực sự hành trình du học của cô bạn chính là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị đúng không nào? Cùng chờ đợi những hình ảnh mới nhất của cô bạn ở những địa điểm tuyệt vời hơn của Đài Loan nhé. 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.