ĐH Đạm Giang - Du học Đài Loan

TMS Asia là công ty du học uy tín hợp tác toàn diện với Đại học Đạm Giang, mở ra hàng nghìn cơ hội du học Đài Loan cho các bạn trẻ Việt Nam.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên Tiếng Anh: TamKang University

Tên Tiếng Việt: Trường Đại học Đạm Giang

Địa chỉ: No.151, Yingzhuan Rd., Tamsui Dist., New Taipei City 25137, Taiwan (R.O.C.)

Năm thành lập: 1950

TEL: 886-2-26215656 ext 2602, FAX: 886-2-26224129

Trường Đại học Đạm Giang

https://sunedu.com.vn/truong-dai-hoc-dam-giang 2/11

E-mail: te@oa.tku.edu.tw (mailto:te@oa.tku.edu.tw)

Website: http://www.tku.edu.tw/ (http://www.tku.edu.tw/)

Video giới thiệu về trường: https://www.youtube.com/watch?v=M_IgpDZ_Ocs

 

Trường Đại học TamKang (Tamkang University-TKU) được thành lập năm 1950. Hiện nay, TKU đã thu hút khoảng hơn 28.000 sinh viên với 04 cơ sở giảng dậy với 03 trường đại học và 01

trường trực tuyến. Với nền tảng cơ sở vật chất đầy đủ thì TKU cũng là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu ở Đài Loan. Trường đứng thứ 09 về các giáo dục của Bộ Giáo dục Đài Loan và là một trong 50 trường đại học hàng đầu ở Châu Á. Trường có quan hệ đối tác với hơn 100 trường đại học ở 28 quốc gia.

Đại học Tamkang được xếp hạng 251-300 về Ngôn ngữ và Văn học Anh theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS vào năm 2015. Đại học Tamkang có 11 trường cao đẳng gồm 47 khoa và khoa, 50 chương trình thạc sỹ và 17 chương trình tiến sĩ.

TKU là một ngôi trường đại học đáng để theo học và nghiên cứu. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến chế độ giảng dậy luôn được nhà trường đổi mới để phù hợp với sinh viên cũng như luôn mang đến cho họ những gì mới nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

 

CÁC HỌC VIỆN THÀNH VIÊN CỦA TRƯỜNG:

 

1. Học Viện Khoa Học Xã Hội Nhân Văn: Là Học viện thành viên có lịch sử lâu dài nhất của trường, bao gồm 5 Chuyên khoa: Khoa Tiếng Trung, Thông tin thư viện, Lịch sử, Truyền thông

đại chúng, Thông tin tuyên truyền.

 

2. Học Viện Khoa Học: Bao gồm các Chuyên khoa Toán, Vật Lý, Hóa Học. Học viện chú ý cả đào tạo và nghiên cứu khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản.

 

3. Học Viện Kỹ Thuật: Với lịch sử hơn 4 thập kỷ qua, học viện đã đống góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của trường. Học viện bao gồm các 8 khoa như: Kiến trúc, Xây dựng dân dụng, Kỹ thuật điện hóa học, Kỹ thuật Hóa Học và Vật Liệu, Điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật không gian vũ trụ, Kỹ thuật xử lý môi trường và nguồn nước.

 

4. Học Viện Kinh Doanh có 5 Chuyên khoa: Tài chính ngân hang, Bảo hiểm, Kinh tế, Kinh tế công nghiệp và Thương mại quốc tế.

 

5. Học Viện Quản Lý: Được thành lập từ năm 1980, Học Viện Quản lý của trường dang dần trở thành một trong những học viện khoa học lớn nhất Đài Loan. Hầu hết khác khoa đều đào tạo đến bậc Tiến Sỹ. Học viện có 6 khoa và tất cả các khoa đều đạo tạo bậc Đại học và Thạc sỹ. Trường còn có chương trình đào tạo chương trình liên kết với Đại Học Michigan.

 

6. Học Viện văn học và ngôn ngữ nước ngoài: Học viện bao gồm 6 khoa, khoa tiếng Anh, Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, tiếng Nga

 

7. Học Viện Đào tạo Quốc Tế

 

8. Học Viện Giáo dục:

 

9. Học Viện Phát triển chứng khoán

 

10. Học Viện phát triển và nghiên cứu toàn cầu

 

11. Học viện phát triển cộng đồng

 

Hãy nhanh tay gọi đến số 0975804400 để được tư vấn hỗ trợ cơ hội du học Đài Loan tuyệt vời này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.