Du học Anh kỳ tháng 9 2020: Sinh viên nước nào được miễn cách ly 14 ngày?

Các quốc gia được miễn cách ly 14 ngày khi du học tại Vương quốc Anh

Miễn kiểm dịch dành cho những người đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ được đánh giá và công nhận là không còn rủi ro cao đối với công dân Anh có ý định đi du lịch hoặc làm việc. Các khuyến nghị về du lịch của Văn phòng Khối thịnh vượng chung & Nước ngoài (FCO) dựa trên rủi ro cho người dân Vương quốc Anh, bao gồm cả đánh giá sức khỏe cộng đồng

Đây là thông tin quan trọng dành cho các HSSV Việt Nam không muốn bỏ lỡ kỳ nhập học mùa Thu – tháng 9 năm 2020 tại Vương quốc Anh. Cụ thể, sinh viên từ Việt Nam bay qua Vương quốc Anh sẽ được miễn kiểm dịch trong 14 ngày nếu bạn chọn Cathay Pacific và quá cảnh tại Hồng Kông (cập nhật đến ngày 27/8/2020 theo danh sách các quốc gia được miễn kiểm dịch khi đến Vương quốc Anh) . Bạn có thể liên hệ với TMSChauA để được hỗ trợ đặt vé máy bay du học Anh với giá ưu đãi, cùng nhiều hỗ trợ miễn phí khác chỉ có tại TMSChauA, hoặc tham khảo danh sách các quốc gia được miễn kiểm dịch khi đi du lịch. Đến với tôi đây

Các trường hợp còn lại, bạn cần thực hiện cách ly 14 ngày tại nơi cư trú theo quy định của chính phủ Vương quốc Anh. Tìm hiểu về hướng dẫn cách ly đối với sinh viên quốc tế, và hỗ trợ từ chính phủ Vương quốc Anh và các trường học dành cho sinh viên quốc tế quay trở lại Vương quốc Anh.

Thông điệp từ chính phủ Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế

Với những hạn chế đang dần được nới lỏng trên khắp Vương quốc Anh, các trường học ở Vương quốc Anh đã và đang chuẩn bị cho sự trở lại của sinh viên quốc tế. Dưới đây là trích đoạn những thông điệp mới nhất của ông Graham Stuart, Ngoại trưởng phụ trách thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh.

Tập trung vào sự an toàn của HSSV, tuân theo lời khuyên mới nhất của chính phủ và đảm bảo rằng sinh viên có thể tự tin quay lại học tập tại Vương quốc Anh. Chính phủ Vương quốc Anh tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị và các bản cập nhật mới nhất, tất cả thông tin đều được công bố rộng rãi.

Hệ thống Y tế Quốc gia Anh (NHS) luôn sẵn sàng phục vụ các sinh viên trong nước và quốc tế cần hỗ trợ khi học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế sẽ luôn có thể tiếp cận phương pháp điều trị mà bác sĩ lâm sàng cho là cần thiết hoặc khẩn cấp ngay lập tức, không tính phí trả trước và không tính phí xét nghiệm COVID-19.

Các trường học tại Vương quốc Anh đặt việc chăm sóc và hạnh phúc của HSSV lên hàng đầu. Các trường học và các cơ quan hỗ trợ đại diện cho khu vực đã lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo rằng học sinh được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi, cho dù trong lớp học, trong các hoạt động. hoạt động vui chơi, thể thao hoặc du lịch.

Những kế hoạch và đánh giá rủi ro này sẽ giúp bạn an toàn trong khi đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn khi học tập tại Vương quốc Anh sẽ thú vị hơn bao giờ hết.

Liên hệ với TMSChauA ngay hôm nay để được hỗ trợ du học Anh miễn phí! Các tư vấn viên của TMSChauA sẽ giúp bạn săn học bổng du học Anh 20-100%, hướng dẫn HSSV làm hồ sơ, luyện phỏng vấn, xin visa du học Anh với tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

TMSChauA hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học Anh và nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Anh trong thời gian tới, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ TMSChauA bao gồm:

Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Hỗ trợ các bạn HSSV làm thủ tục nhập học và theo dõi tiến độ cho đến khi nhận được thư xác nhận của trường.

Bên cạnh đó, TMSChauA sẵn sàng giới thiệu các suất học bổng du học Anh từ 20-100% cho các bạn sinh viên đến nộp hồ sơ tại TMSChauA. Bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách săn học bổng, luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%.

TMSChauA cũng đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm nhà trọ, đặt vé máy bay với mức ưu đãi, tặng sim điện thoại (Anh Quốc) miễn phí, trang bị kỹ năng trước khi khởi hành (Pre-going session). Bạn sẽ luôn kết nối với chúng tôi trong suốt hành trình du học của bạn.

Liên hệ với TMSChauA để bắt đầu kế hoạch du học Anh ngay hôm nay!