Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Đài Loan: Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ

Học viện kỹ thuật Hoa Hạ là một trong những học viện kỹ thuật lâu đời tại Đài Loan. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng với chất lượng giảng dạy cao. Cùng TMS Asia tìm hiểu thông tin trường Hoa Hạ trong bài viết dưới đây:

 

 1.  Giới thiệu Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ

-   Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ - Đài Loan được thành lập năm 1966 bởi Tiến sĩ Frank TY Chao, nguyên tắc chỉ đạo của trường là WISE-123 nhằm giúp sinh viên hình thành thế giới quan và tăng cường sự quốc tế hóa của trường đại học.
 
-   Ngoài ra, sinh viên được kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu “123” trước khi tốt nghiệp: 1 bằng tốt nghiệp, 2 chứng chỉ tín chỉ (1 chứng chỉ chương trình đa ngành và 1 chứng chỉ chương trình nghề nghiệp), 3 giấy phép (1 bằng lái, 1 ngoại ngữ) giấy phép và 1 giấy phép công nghệ thông tin). Do đó sinh viên khi tốt nghiệp trường Hoa Hạ sẽ có tỷ lệ việc làm cao với kiến thức huyên môn chất lượng. 
 
-   Từ năm 2009 đến năm 2016, Đại học Công nghệ Hoa Hạ được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho Dự án xuất sắc trong tám năm liên tiếp và tổng số là 201,94 triệu NT (khoảng US $ 6,731,333).
 
-   Sinh viên của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ - Đài Loan là 6000 sinh viên. Trong đó tỷ lệ sinh viên quốc tế là khá đông bao gồm sinh viên đến từ các nước: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc...
 
-    Hình thức du học: Du học Vừa học vừa làm. Ngoài thời gian học tập trên lớp sinh viên có thể đăng ký đi làm thêm kiếm thêm thu nhập. Không chỉ giúp trang trải sinh hoạt phí mà một số sinh viên còn có thể gửi tiền về phụ giúp gia đình.
 

Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ

 

2. Các trường đào tạo và Chuyên ngành đào tạo của Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ:

 
Trường Công nghệ thông tin và Kỹ thuật
 
Khoa Kỹ thuật điện tử
Khoa Cơ khí
Khoa Điện
Cục Kỹ thuật Thông tin
Viện Nghiên cứu Robot thông minh

Trường Kinh doanh
 
Vụ Quản lý Thông tin 
Phòng quản lý tài sản và bất động sản
Vụ Quản trị Kinh doanh
 
Viện Thiết kế Sáng tạo
 
Sở Kiến trúc
Phòng thiết kế nội thất
Sở ứng dụng mỹ phẩm
Thiết kế truyền thông kỹ thuật số
 
Hội đồng Giáo dục Tổng quát
 
Trung tâm giáo dục đại cương
Trung tâm thể thao
Trung tâm Ngôn ngữ
 

 

Lợi ích khi đăng ký du học Đài Loan- Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ tại TMS Asia :

 
+ Sinh viên được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về thông tin trường như: thông báo tuyển sinh, chính sách học bổng, học phí, tư vấn chọn chuyên ngành ,...
+ Hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký du học cam kết rõ ràng, chi phí minh bạch, tiết kiệm.
+ Cam kết tỷ lệ đỗ Visa đến 99%
+ Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan...
 
 

Lợi ích khi học tập tại Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ: 

 

Sau 4 năm du học Đài Loan bạn sẽ nhận được bằng đại học do Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ - Đài Loan cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế, có thể học chuyển tiếp sang các nước khác hoặc ở lại Đài Loan làm việc lâu dài.
Trình độ tiếng Trung được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Các học viên sau khi nhập học sẽ được Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ - Đài Loan bố trí công việc để thực tập và hưởng lương theo luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc).
Mức thu nhập thực lĩnh sau khi trừ các khoản phí là 10 – 12 triệu đồng/tháng.
Được hỗ trợ 100% chi phí ăn ở đối với học viên đạt loại tốt; các học viên còn lại (không vi phạm nội quy trường và pháp luật Đài Loan) được hỗ trợ 50% chi phí ăn ở.
Sau 4 năm sinh viên có thể tiết kiệm 400 – 600 triệu đồng.
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.