Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

DU HỌC ĐÀI LOAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC LẬP HỔ VĨ

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ là trường chuyên về kỹ thuật, công nghệ ở huyện Hổ Vĩ, tỉnh Vân Lâm, Đài Loan. Trường được tổ chức thành 4 trường cao đẳng: Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng điện tử và thông tin, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Nghệ thuật Ứng dụng và Khoa học. Trường cung cấp 19 chương trình học đại học, 18 chương trình sau đại học, và 2 chương trình hệ tiến sĩ. Hiện tại trường có chương trình tuyển sinh ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Thông tin chung về trường

 
Tên tiếng Trung: 國立虎尾科技大學
Tên tiếng Anh: National Formosa University ( NFU)
Địa chỉ: Số 64, đường WenHua , huyện Hổ Vĩ, tỉnh Vân Lâm, Đài Loan
Tel: +886-5-6315106、+886-5-6315192 
Fax: +886-5-6310857 School 
Website: http://www.nfu.edu.tw/
 

 

Quá trình phát triển 

 
-Năm 1980 trường Đại học khoa học kỹ thuật Hổ Vĩ được thành lập với tên gọi Viện công nghệ tỉnh Vân Lâm, dưới sự quản lý của chính quyền Đài Loan.
-Năm 1981, trường đổi tên thành Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm
-Năm 1997, dưới sự chấp nhận của Bộ Giáo dục, Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm đổi tên thành Viện công nghệ Hổ Vĩ, hệ thống trường đại học 5 năm chuyển dần hệ đại học từ 2 đến 4 năm.
-.Năm 2004, Viện công nghệ quốc gia Vân Lâm đổi tên thành trường đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ, và có bốn trường đại học được thành lập: Khoa học & Kỹ thuật Ứng dụng, Kỹ thuật, Kỹ thuật Điện & Máy tính và Quản lý. 
 

Nguyên tắc giáo dục và đào tạo

 
-   Hướng đến trở thành một trường đào tạo xuất sắc về lĩnh vực công nghệ điện tử, gửi tới sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. 
 
-   Ươm mầm tài năng: Cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng, mở rộng tầm nhìn cho sinh viên cả về kiến thức lý thuyết lẫn áp dụng thực tế.
 
-   Môi trường học tập: Nâng cấp khuôn viên trường học với thiết kế phù hợp. Nâng cao vai trò của giảng viên trong mối quan hệ gắn kết với sinh viên.
 
-   Nghiên cứu và phát triển: Nhà trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, giúp sinh viên có thể học tập và phát triển một cách tốt nhất.
 
-   Hành chính: Tăng cường quản lý trong hệ thống hành chính nhà trường. Cam kết tính minh bạch, công khai trong thủ tục hành chính nhà trường. 
 
 

Triển vọng phát triển

 
- Trở thành trường đại học hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ, tạo ra thế hệ sinh viên tài năng đáp ứng yêu cầu cao của xã hội. 
- Tư vấn chi tiết về định hướng việc làm, cung cấp những kiến thức cơ bản, chuyên sâu cách áp dụng thực tế để snh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao nhất. 
- Để nhấn mạnh nghiên cứu giáo dục tích hợp với công nghiệp trường thành lập các phòng thí nghiệm liên ngành tích hợp các hệ thống vi điện tử, máy công cụ chính xác, vật liệu, năng lượng xanh, hàng không, công nghệ điện tử, khoa học năng lượng, công nghệ sáng tạo và công nghệ kinh doanh điện tử. Cung cấp cho giảng viên và sinh viên một nền tảng học tập đa ngành, liên ngành và quốc tế.
 

Tại sao nên chọn theo học trường đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ ?

 
- Chất lượng đào tạo tiên tiến, môi trường học tập lý tưởng.
- Học phí học tập vừa phải, trường có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên ngoại quốc.
- Chương trình học tập được nhà trường thiết kế thích hợp tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể vừa học vừa làm thêm kiếm thêm thu nhập. 
- Trong quá trình học tập sinh viên được áp dụng kiến thức chuyên ngành lẫn thực hành thực tế, một số sinh viên xuất sắc có thể được nhận vào làm ở doanh nghiệp lớn kể khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
- Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc cao tại Việt Nam hoặc Đài Loan
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.