Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

DU HỌC ĐÀI LOAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT THỤ ĐỨC

Trường Đại học khoa học kỹ thuật Thụ Đức tiền thân là Học viện kỹ thuật Thụ Đức được thành lập vào năm 1986 tại Yến Châu, thành phố Cao Hùng. Quán triệt tinh thần học tập kết hợp cao giữa lý thuyết và thực tế, trường đẩy mạnh giáo dục đào tạo chuyên ngành dịch vụ, thiết kế, kỹ thuật, hi vọng sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn chất lượng.

 Thông tin chung về Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Thụ Đức

 
-     Tên trường: 樹德科技大學, Shu-te University, trường đại học khoa học kỹ thuật Thụ Đức.
-     Năm thành lập: 1986
-     Địa chỉ: Số 59 đường Henshang, Yến Châu , Thành phố Cao Hùng.
-     Website: https://www.stu.edu.tw/
-     Quá trình phát triển: Học viện tư thục khoa học kĩ thuật Thụ Đức đã được thành lập vào năm 1986, tại Yen Chau-Kaohsiung. Ngày 1 tháng 8 năm 2000, được Bộ giáo dục phê duyệt chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học Kĩ thuật Thụ Đức, trở thành Học viện đầu tiên ở phía nam đổi tên thành Đại Khoa học kỹ thuật.
 
 
 
Trường kiên định với khẩu hiệu “Học thuật, Tri thức và tính cách vui vẻ, hi vọng”, với ý niệm kinh doanh đa dạng, hoàn chỉnh, thông thoáng, tự chủ, kỉ luật, tạo môi trường học tập thông thoáng tự chủ, xây dựng cuộc sống cùng nhau tôn trọng kỉ luật, từ đó đào tạo được những nhân tài chuyên môn có năng lực giải quyết vấn đề, tổ chức lãnh đạo, nhân văn và khoa học kĩ thuật. Trường thực hiện phát triển cân bằng giữa lí luận và thực tiễn. Đội ngũ chuyên viên giảng dạy chuyên nghiệp có chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc học tập cho sinh viên.
 

Cơ sở vật chất và khuôn viên trường học

 
Khuôn viên thiết kế tổng thể nguy nga hiện đại
Mạng cáp quang tốc độ cao Gigabit công nghệ tiên tiến
Sinh viên tự chọn môn học, chương trình giảng dạy chú trọng ứng dụng thực tế đa dạng hóa.
Hệ sau đại học và trung tâm nghiên cứu giới tính người duy nhất trên toàn quốc.
Trung tâm nghệ thuật số, phát triển nghiên cứu sáng tạo nghệ thuật bằng các công cụ số.
Trung tâm phát triển NPO, phát triển giao lưu mạng và đối thoại quốc tế.
Thành lập trung tâm giáo dục sáng tạo kết hợp với doanh nghiệp.
Thâm nhập vào xã hội, tạo lập mối quan hệ hợp tác giao lưu
Thành lập khu học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, phát triển xã hội hóa Anh văn, nâng cao hiệu quả học tập tiếng Anh.
Hứng thú và khả năng
Đưa ra chuyên đề đảm bảo an toàn thí sinh
Xây dựng học bổng biến ước mơ thành hiện thực, giúp sinh viên thực hiện được ước mơ.
 
Khuôn viên trường Thụ Đức từ trên cao
 

Trang thiết bị học tập hiện đại tiên tiến 

 
Tuy là một trường Đại học khoa kĩ thuật mới được thành lập, nhưng các trang thiết bị đều được đầu tư mới nhất để đảm bảo sinh viên trong trường có môi trường học tập phù hợp với trào lưu xã hội. Bên cạnh đó trường còn xây dựng khu phòng ứng dụng riêng có hệ thống thiết bị học tập đầy đủ đáp ứng nhu cầu thực hành các kiến thức đã học trên lớp cho sinh viên.
 
Trung tâm máy tính điện tử có 7 phòng máy tính luôn mở cửa, với 400 máy tính có tính năng mới nhất cung cấp cho việc truy cập hàng ngày của thày cô và học sinh trong trường.
Hệ thống mạng dạy học đồng bộ E-learning và phi đồng bộ.
Phòng dạy học từ xa đồng bộ ISDN
Trung tâm tự học e hóa
Các khoa đều có phòng học chuyên môn
102 phòng học e hóa (bao gồm bàn dạy kĩ thuật số, máy chiếu).
7 phòng học truyền thông, nghe nhìn (bao gồm LD, DVD, bàn dạy kĩ thuật số, máy chiếu, A/V Mixer).
 

Hệ thống mạng hoàn thiện, kết nối ổn định

 
Hiện nay học tập ở bất cứ đâu luôn gắn liền với mạng Internet, đó không chỉ là nơi giúp sinh viên tìm kiếm thông tin mà còn là nới trao đổi, học nhóm. 
Nhận thấy nhu cầu đó trường Thu Đức đã xây dựng hệ thống mạng tốc độ cao Gigabit Ethernet, tốc độ mạng đạt 1000Mbps. Hệ thống mạng không dây chất lượng cao, không hạn chế thời gian truy cập. Do vậy trường rất hiếm khi có tình trạng lỗi mạng hay mất mạng, luôn có bộ phận kỹ thuật xử lý ngay khi có vấn đề xảy ra.
 

Thư viện tự động hóa

 
Diện tích 7200m2, kho sách phong phú với 300.000 đầu sách; có đầy đủ các loại báo tạp chí, hệ thống thiết bị truyền thông nghe nhìn hiện đại. Tại thư viện có máy tính kết nối mạng nhờ vậy mà sinh viên không chỉ tham khảo thông tin trên sách mà còn có thể tìm trên mạng Internet, quá trình nghiên cứu sẽ diễn ra một cách tốt nhất. 
 
Thư viện tư động hóa trường Đại học Thụ Đức

Phòng thực nghiệm chuyên môn

 
Truyền thông đa phương tiện, lưu thông marketing, tài chính mạng, phòng khách, phòng âm nhạc quản lí nghệ thuật, trung tâm thể thao, hệ thống tư vấn du lịch, mô hình kinh doanh, thương mại điện tử, quản lí chất lượng thống kê và phân tích chiến lược, ứng dụng mạng truyền thông đa phương tiện, thương mại điện tử và hoàn cảnh giả thiết, trung tâm sửa chữa phần cứng, kim loại, sứ, thủy tinh, gỗ, mô phỏng số môi trường nhân tạo, hoàn cảnh giả thiết, truyền đạt số, vật dụng khoa học bảo tồn, duy trì bảo vệ tranh truyền thống, dạy học bổ trợ máy tính số hóa, thiết kế kim dệt, thiết kế tạo hình, kết cấu quần áo, thiết kế thoi dệt, thiết kế in nhuộm, khoa học sản phẩm dệt, ý tưởng mẫu, vật liệu và nhiên liệu, nội thất và không gian.
 

Sinh viên quốc tế tại trường Thục Đức
 

Các khoa và chuyên ngành đào tạo

 
Viện Quản trị
Khoa Kỹ sư Thông tin
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Tài chính tiền tệ
Khoa Máy tính và truyền thông
Khoa Quản trị Công nghiệp
Khoa Quản trị Thông tin
Học viện KHXH Ứng dụng
Khoa Thương mại Quốc tế
Khoa Mẫu giáo
Khoa Quản trị kho vận
Khoa Thể dục thể thao
Khoa Giới tính
Khoa Ngoại ngữ ứng dụng
Khoa Quản trị du lịch
Khoa Quản trị Marketing
Khoa Máy tính truyền thông
 
Mong muốn mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế, hiện nay trường đại học khoa học kỹ thuật Thụ Đức đang có chương trình tuyển sinh trên nhiều nước trong đó có Việt Nam. Tại trường Thụ Đức sinh viên được học tập trong hệ thống giáo dục thân thiện, được tạo điều kiện để đi làm thêm khi sinh viên du học với hình thức vừa học vừa làm. 
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.