Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Đài Loan : Trường Đại học Minh Đạo

Đại học Minh Đạo là đại học tư thục thành lập từ năm 2001 tại Trung Hóa trung tâm Đài Loan. Lĩnh vực chính của trường là chuyên nghiên cứu các kỹ thuật năng lượng tái tạo.

 1.Giới thiệu về trường đại học Minh Đạo

 
Đại học Minh Đạolà trường đại học tư thục thành lập từ năm 2001 ở trung tâm Đài Loan. Lĩnh vực chính của trường là chuyên nghiên cứu các ky thuật năng lượng tái tạo( năng lượng mặt trời, gió vè hydrogen) và khoa nông nghiệp với mục đích đẩy nông nghiệp hữu cơ tại khu vực Đông và Đông Nam Á. Phương châm giáo dục của trường là Trung thực, Trí Tuệ, và Đức Hạnh. 
Nhằm  tăng cường trao đổi học thuật giữa Đài Loan và các trường đại học quốc tế, Văn Phòng Quan hệ Quốc tế đại học Minh Đạo đã thiết lập thành công thảo luận hợp tác với nhiều trường đại học, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Áo Peru, Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Phillippines, Indonesia, Viet Nam, và Thái Lan.
 
 

2. Chương trình học của trường Minh Đạo

 
Cao đẳng Nhân Văn
 
Viện Giảng Dạy và Hướng Dẫn Các Chương Trình Sau Đại Học
Viện Nghiên Cứu Trung Quốc.
Khoa Nghiên Cứu Nhật Bản.
Khoa Nghiên Cứu Trung Quốc.
Khoa Nghiên Cứu Tiếng Anh
 
Cao đẳng Quản Trị
 
Chương trình EMBA.
Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Khoa Marekting và Logistics
Khoa Tài Chính
 
Cao đẳng Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn
 
Khoa Quản Lý Khách Sạn
Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện
 
Cao đẳng Thiết Kế
 
Thiết Kế và Lập Kế Hoạch
Khoa Thiết Kê Kỹ Thuật Số
Khoa Thiết Kế Thời Trang
Khoa Cảnh Quan Kiến Trúc và Quy Hoạch Môi Trường
 
Cao Đẳng Khoa học Ứng dụng
 
Khoa Vật liệu và Cơ Khí Năng Lượng
Khoa Thông tin Truyền thông
Khoa Post-Modern Nông nghiệp
 

Một số hình ảnh của trường Minh Đạo

 

 
 
 
 

3. Lý do lựa chọn theo học trường đại học Minh Đạo

 
-  Trường đại học Minh Đạo cung cấp đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt cũng như phục vụ những bữa ăn đảm bảo cho sinh viên theo học tại đây. Hơn nữa trường còn có xe buýt đưa đón học sinh và các trung tâm vui chơi giải trí giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học.
 
-  Môi trường hiện đại, gần gũi và chi phí sinh hoạt rẻ
 
Đài Loan là một trong những nước có nền kinh tế cực kỳ phát triển tại Châu Á. Khi lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học, bạn sẽ được khám phá một nền kinh tế sôi động, hòa nhịp với những ngành công nghệ cao, bắt nhịp với môi trường chuyên nghiệp và một cuộc sống dành cho những doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, là một nước Châu Á, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều khi đặt chân đến Đài loan vì những phong tục, tập quán, văn hóa có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Ngoài ra, đến với Đại học Minh Đạo bạn cũng sẽ mất chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với bên ngoài vì được trường hỗ trợ nhiều thứ.
 
-  Chất lượng giáo dục cao
 
Đại học Minh Đạo được công nhận là một trong những trường đại học có chất lượng giáo dục tốt ở Đài Loan . Sinh viên theo học tại đại học Minh Đạo có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
 
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.