Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Trung Hưng

Đại học Quốc gia Trung Hưng (National Chung Hsing University - NCHU) là một trường Đại học công lập, tọa lạc tại phía Nam thành phố Đài Trung, Đài Loan. Theo danh sách xếp hạng các trường đại học của Bộ giáo dục Đài Loan thì đây là một trường đại học tốt nhất tại miền Trung Đài Loan. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc chọn trường thì đây sẽ là một lựa chọn dành cho bạn !

Giới thiệu chung 

 
•    Tên trường: Trường đại học quốc giá Trung Hưng
•    Tiếng Trung: 國立 中興 大學
•    Tiếng Anh: National Chung Hsing University – NCHU
•    Loại hình: Trường Quốc lập
•    Khẩu hiệu: Trung thực, đơn giản, tiến bộ, siêng năng
•    Năm thành lập: 1919
•    Địa chỉ:Quận Nam, Đài Trung, Đài Loan
•    Trang Web: www.nchu.edu.tw
 

 

Năm thành lập và phát triển

 
-   Năm 1919: Thành lập Cao đẳng nông nghiệp và Văn phòng thống đốc Đài Loan
-   Năm 1922: Văn phòng thống đốc Đài Loan, trường Nông – Lâm nghiệp cao cấp 
-   Năm 1927: Trường nông lâm nghiệp cao cấp Đài Bắc
-   Năm 1928: Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp, Đại học Hoàng gia Đài Bắc
-   Năm 1945: Trường đổi thành Cao đẳng nông nghiệp Đài Loan tỉnh Đài Loan
-   Năm 1961: Trường đổi thành Trường đại học Trung Hưng
-   Năm 1971: Trường đại học quốc gia Trung Hưng
 
Trường đã trải qua quá trình lịch sử phát triển lâu dài, bắt đầu là một Học viện giáo dục bậc cao về Nông Lâm và được sang lập bởi Chính phủ Nhật Bản ở Đài Bắc năm 1919. Và sau gần một thế kỷ của sự đổi thay, giờ đây, Trường trở thành một trường công lập lớn tại Đài Trung.
Trường có nhiều Học viện (colleges) chuyên môn khác nhau, không phải chỉ đào tạo về Nông-Lâm như khi mới thành lập mà có rất nhiều chuyên ngành khác nhau với các bậc học từ dự bị Đại học, thạc sỹ,…
Trường còn có nhiều cơ sở thí nghiệm, nghiên cứu và thực hành tại Đài Trung và các thành phố khác của Đài Loan như Đài Bắc, Đài Nam…và một số vùng miền khác.
 

 

Học viện và chuyên ngành đào tạo

 
1.   Học Viện Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn: gồm các phân khoa như Lịch sử, khoa Tiếng Hoa, khoa Ngoại ngữ, Thông tin thư viện, Văn học Đài Loan, Ngôn ngữ.
2.   Học viện Nông Nghiệp và Tài Nguyên Thiên Nhiên: Đào tạo các ngành như Nông Nghiệp, Nghệ Thuật Làm Vườn, Lâm Nghiệp, Kinh tế ứng dụng, Bệnh lý học cây trồng, Côn trùng học, Động vật học, Khoa học môi trường, Môi trường đất và bảo vẹ nguồn nước, Khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học, Kỹ thuật điện máy trong công nghệ sinh học, Công nghệ vi sinh, Kế hoạch nông thôn, Quản lý và phát triển công nghệ sinh học.
3.   Học Viện Khoa Học: Toán học ứng dụng, Hóa học, Vật lý học, Khoa học máy tính.
4.   Học Viện kỹ thuật: Cơ khí, Công trình xây dựng, Môi trường, Vật Liệu, Điện tử, Hóa chất, Hóa chất vi sinh, Cơ khí chính xác, Công nghệ khoa học phát triển.
5.   Học Viện Khoa học đời sống:
6.   Học Viện Y khoa và điều dưỡng
7.   Học Viện Khoa học xã hội và Quản lý: Tài chính, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Luật kinh tế, Marketing, Hệ thống Quản lý thông tin, Quốc tế học chính trị, Quản lý công nghệ và cải cách, Luật khoa học công nghệ, Kế toán, Thương mai điện tử. 

 

Tại sao nên chọn theo học trường đại học Trung Hưng

 
-    Trường có lịch sử phát triển lâu đời cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.
-    Chương trình đào tạo được thiết kế tiên tiến kết hợp giảng dạy bằng cả tiếng Trung và Tiếng Anh
-    Trường hỗ trợ tối đa cho sinh viên vừa học tập vừa làm thêm kiếm thêm thu nhập 
 
 

Cuộc sống sinh viên 


1.    Tư vấn cuộc sống sinh viên
 
Trường hỗ trợ dạy kèm sinh viên, tư vấn, giải đáp thắc mắc học bổng, học tập. Tư vấn về cuộc sống sinh hoạt: chỗ ăn, chỗ ở , liên kết phụ huynh và nhà trường. Trường cũng cung cấp ký túc xá rộng rãi, thoáng mát cho sinh viên ở nội trú tại trường.

2.    Tư vấn việc làm
 
Tư vấn cho học sinh lao động vừa học vừa làm, cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Thiết lập phòng tư vấn lao động, ngoài các sinh viên chịu trách nhiệm về giáo dục lao động và doanh nghiệp vừa học vừa làm, mà còn áp dụng cho học bổng đi học, học bổng nghiên cứu sinh, các khoản vay giáo dục, từ bỏ học phí, Và giảm phí công cộng và các dịch vụ khác.

3.    Chăm sóc sức khỏe
 
Trường có giảng dạy các kiến thức về sức khỏe cho sinh viênđể phát triển hành vi lành mạnh và thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh, cụ thể cung cấp các dịch vụ như sau: -Dịch vụ y tế: tư vấn y tế, nha khoa, tâm thần và tư vấn y tế khác.
-Tư vấn và dịch vụ y tế.
-Xúc tiến giáo dục sức khỏe, cung cấp bài giảng về sức khỏe và đào tạo sơ cứu.
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.