Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Trường đại học Myongji, được lọt vào top 23 các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Tổ chức Studuy Abroad Foundation bình chọn. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đại học Myongji đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu đại học Myongji
 
 
Trường đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948. Trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt, nằm tại thủ đô Seoul là khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn, và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yoshin cách thủ đô Seoul không xa. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thực lực, hệ thống giáo dục xuất sắc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 
 
Trường có 9 đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành. Hơn 15000 sinh viên đang theo học, có 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học.
 
2. Thành tích nổi bật đại học Myongji
 
 
+ Năm 2008, trường đại học Myongji được chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn. 
 
+ Trường đại học Myongji có 9 đại học chuyên khoa với 45 khoa và chuyên ngành. Bên cạnh đó trường có 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ. 
 
+ Đại học kiến trúc Myongji được thừa nhận chương trình đào tạo kiến trúc 5 năm do hiệp hội kiến trúc quốc tế (UIA) thẩm tra và thừa nhận. Ngoài ra, trường còn được viện thẩm định giáo dục kiến trúc Hàn Quốc (KAAB) cấp chứng chỉ giáo dục kiến trúc quốc tế đầu tiên. 
 
+ Năm 2011, trường đại học Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện. 
 
+ Viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc (KABEA) chứng nhận: Trường đại học kinh doanh trực thuộc đại học Myongji đã được giấy chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh. 
 
+ Viện thẩm định công nghệ Hàn Quốc (ABEEK) chứng nhận: Trường đại học công nghệ Myongji nhận được giấy chứng nhận giáo dục công nghệ.
 
Từ những thành tích kể trên, trường đại học Myongji đang ngày càng thu hút các sinh viên trong nước và các du học sinh quốc tế di du học Hàn Quốc đến học tập và nghiên cứu tại đây.
 
3. Học bổng đại học Myongji
Đối tượng áp dụng: Tân sinh viên cử nhân
 
a. Học bổng 100% học phí và phí ghi danh
Điều kiện: Điểm đầu vào cao nhất trường và điểm tổng kết năm đầu tiên là 3.5
 
b. Học bổng 100% học phí
Điều kiện: Điểm đầu vào cao nhất khoa
 
TMS Education hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tạo nên bước đột phá trên hành trình du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC TMS CHÂU Á

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS ASIA sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Học bổng đại học Konkuk – nơi khởi nguồn thành công

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng đại học Daegu

Học bổng Đại học Soongsil – Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Tin mới nhất

  • HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ HANA (23/08/2018)
  • HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÚC LỢI KOKORO (23/08/2018)
  • Hướng dẫn xin học bổng du học Đài Loan cực kỳ chi tiết (31/07/2018)
  • Học bổng du học Đài Loan kỳ tháng 02/2019 – Tìm hiểu ngay! (31/07/2018)
  • Học viên TMS Asia dành học bổng tới trường nhật ngữ Sendagaya (18/05/2018)
  • Học viên TMS Asia xuất sắc dành học bổng kỹ sư trị giá 259.200.000 VNĐ (18/05/2018)