Du học hướng nghiệp về Nhật Bản và Hàn Quốc

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc vừa học vừa làm đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, con đường này sẽ cho bạn được tiếp cận tri thức từ đất nước hàng đầu thế giới, với nhiều cơ hội việc làm mở cửa, nâng cao kinh nghiệm cùng những khả năng quý báu từ những đất nước phát triển hàng đầu khu vực.

Tuy nhiên, để đạt được thành công trên con đường du học Nhật Hàn vừa học vừa làm, bạn cần chuẩn bị cho mình thật chắc về thông tin, hiểu biết và định hướng nghề nghiệp cần có. Bạn có muốn nhận được những chia sẻ quý báu sau đây? – Bí quyết tìm được việc làm thêm nhanh nhất khi mới đến học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc? – Kinh nghiệm thực tế vô cùng cần thiết để sắp xếp hợp lý thời gian học và làm để đạt được kết quả tốt nhất? – Những định hướng việc làm dành riêng cho bạn sau khi tốt nghiệp? – Phương pháp chuyển đổi visa từ đi học sang đi làm để mở ra cơ hội xây dựng sự nghiệp lâu dài, bền vững?   Đó không chỉ dừng lại ở hai từ “mong muốn”, bạn chắc chắn có cơ hội có được những điều đó! Hiểu được những nỗi niềm trên của phụ huynh và các bạn trẻ đang có mong muốn du học Nhật Bản và Hàn Quốc, Du học TMS Education quyết định tổ chức chương trình đặc biệt nhằm cởi bỏ tất cả nỗi lo canh cánh và cung cấp giải pháp tuyệt hảo nhất về hướng nghiệp du học Nhật Hàn để nâng cánh giấc mơ của bạn bay cao, bay xa. Bí mật này sẽ được bật mí ngay dưới đây: Hội thảo: “DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP VỀ NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC”
Diễn ra lúc: 8h, ngày 10/09/2017Tại: Phòng A,quán 6 đời 3,đường Lê Lợi tại Thành phố Cần Thơ

Nhằm mang đến cho bạn góc nhìn chân thực nhất, tại chương trình, bạn sẽ được những chia sẻ thực tế, từ người thật – việc thật từ du học sinh đã làm việc và sinh sống tại Nhật.Mọi câu hỏi thắc mắc dù nhỏ nhất của bạn đều được giải đáp tận tình. Không những vậy, đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education sẽ luôn có mặt để tư vấn những thủ tục, hồ sơ chi tiết và cần thận. Kết thúc hội thảo, mọi nỗi lo của bạn về học tập và làm việc tại Nhật sẽ được xóa tan như chưa từng xuất hiện để giúp bạn băng băng tiến về thành công phía trước. Bên cạnh việc được tiếp nhận những kiến thức bổ ích đó, bạn còn được thưởng thức màn múa Nhật Bản sôi độc toát lên nét văn hóa đặc trưng đậm chất con người Nhật. Chắc chắn vô cùng thú vị và mãi mãi đọng trong bạn những kỷ niệm khó quên. Không những thế khi tham gia chương trình, bạn có cơ hội nhận những ưu đãi lớn chưa từng có sau đây:– Học bổng kỹ sư từ 60 triệu trở lên– Học bổng du học Nhật 4 năm lên đến 300 triệuĐặc biệt, TMS Asia tặng ngay vé máy bay trị giá 5 triệu đồng và 3 chỉ vàng cho những người đăng ký du học Nhật Hàn tại chương trình!

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng ký tham gia ngay bây giờ!
Chỉ còn 30 suất cuối cùng!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC TMS CHÂU Á

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS ASIA sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất