Du học Úc 2020 – 2021: Có nên chọn hình thức học online?

Đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn đúng thời hạn

Khi tiếp tục ước mơ du học Úc trực tuyến, bạn đã chứng tỏ rằng bạn rất quyết tâm theo đuổi mục tiêu để lấy bằng đúng hạn. Trong khi những người khác chọn cách chờ đợi, bạn đã bắt đầu tiếp cận phương pháp đào tạo của Úc, với những giảng viên chuyên môn cao và học cách giao lưu với bạn bè quốc tế. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tốt nghiệp đúng hạn và săn được công việc mơ ước.

du học Úc

Em Trần Kiêm Quỳnh Như, du học Úc bậc THPT tại Mount Gravatt State Highschool, chia sẻ: “Khi học trực tuyến, em nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ trường, cách giao tiếp, ngôn ngữ Úc để dễ dàng hòa nhập. khi đến Úc. Ban đầu, chúng tôi gặp một chút khó khăn trong giao tiếp do sự khác biệt về văn hóa, nhưng chính các thầy cô đã giúp đỡ, tạo ra một nhóm riêng để chúng tôi trò chuyện để hiểu nhau hơn. ”

Học trực tuyến cho phép bạn tương tác với giảng viên và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, họ sẽ trò chuyện qua các công cụ trò chuyện, email, điện thoại và Zoom để giúp bạn gỡ rối, cũng như đưa ra lời khuyên. cung cấp cho bạn các lựa chọn nghề nghiệp, cách viết CV, cách giao tiếp xã hội và nhiều hơn thế nữa.

Sự linh hoạt để không bỏ lỡ cơ hội tốt

du học Úc

Nguyễn Thảo My, từng đăng ký du học Úc tại TMSChauA, chuyên ngành Marketing, Đại học Công nghệ Swinburne, chia sẻ “Em quyết định học trực tuyến để kịp kỳ nhập học của trường, hơn nữa việc xin visa của em sẽ không bị chậm trễ. Sau 3 ngày tìm hiểu trực tuyến, mình nhận được thông báo mình đã đậu visa du học Úc. Lúc đầu mình cũng lo lắng vì mình chưa từng học online ở Việt Nam và sợ rào cản văn hóa sẽ phải giải quyết… online như thế nào, nhưng cuối cùng mọi chuyện không đáng sợ như mình nghĩ. Các thầy cô rất nhiệt tình, thân thiện, mình theo kịp chương trình học và còn kết bạn được với nhiều bạn đến từ Úc, Trung Quốc, Nhật Bản … “

Học trực tuyến cho phép bạn linh hoạt thời gian với giảng viên. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp lịch học để cân bằng giữa thời gian làm việc và chăm sóc gia đình. Các tài liệu của khóa học và người dạy kèm được ghi lại với tất cả các tài liệu dành cho bạn, nếu bạn cần câu trả lời, hãy gửi email cho giáo viên hướng dẫn của bạn hoặc tạo một cuộc trò chuyện nhóm và thảo luận nhóm với bạn bè thông qua “bảng điều khiển trực tuyến”.

Thực hành kỹ năng thao tác và làm việc trực tuyến trong thời đại 4.0

Sau khi hoàn thành khóa học trực tuyến ngắn hạn (1-2 học kỳ) bạn đã chứng minh được các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai như tư duy độc lập, động lực bản thân, thích ứng nhanh và quản lý thời gian hiệu quả. Đây chính là những “kỹ năng vàng” mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Bạn sẽ trở thành một ứng viên tiềm năng sau khi tốt nghiệp!

Thành thạo trong các ứng dụng trực tuyến là một điểm cộng cho các ứng viên tương lai. Khi công nghệ và máy móc dần thay thế các thao tác thủ công, nhân viên phải làm việc từ xa với đối tác thì việc làm chủ công nghệ sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học phổ thông), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường học và khóa học.

TMSChauA tự hào quản lý và điều phối số lượng học bổng Úc lớn nhất dành cho việc học tập tại Úc. Nhân viên tư vấn của TMSChauA sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn nộp hồ sơ tại TMSChauA. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, tham gia các hội thảo du học Úc do TMSChauA tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, luyện phỏng vấn, xin visa. du học Úc tỉ lệ thành công lên đến 95%. Dịch vụ ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi cho sinh viên quốc tế, đặt vé máy bay và các buổi họp báo cáo trước khi khởi hành cũng được TMSChauA cung cấp miễn phí.

Liên hệ với TMSChauA để bắt đầu buổi tư vấn du học Úc ngay hôm nay!

Tư vấn du học Úc