Du học Úc để thực hiện ước mơ chữa bệnh cho người nghèo

Ước mơ chữa bệnh cho người nghèo

Hồi nhỏ, khi được mẹ đưa đi bệnh viện, tôi tình cờ nghe một số người mách nhau rằng phải vay nặng lãi để khám chữa bệnh. Từ đó, trong thâm tâm em mong muốn sau này sẽ là một bác sĩ giỏi để khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Tôi chọn du học Úc vì tôi nghĩ nước Úc yên bình, an ninh và cũng vì chị gái tôi đang học tập và làm việc tại Úc. Mẹ em rất muốn em đi du học nên khi em học hết lớp 1, mẹ đã đầu tư học tiếng Anh cho em, vì tiếng Anh là nền tảng đầu tiên em cần để có thể tiếp nhận nền giáo dục quốc tế. Tôi nghĩ, muốn đi du học có kết quả thì điều quan trọng nhất là phải tập trung học, kiên nhẫn và bản lĩnh. Vì không muốn trở thành gánh nặng tài chính cho bố mẹ nên tôi đã cố gắng học tập chăm chỉ và học tập để giành được học bổng du học Úc, tôi muốn đi lên bằng chính khả năng của mình.

Hành trình chinh phục nước Úc

Khi biết chuyên ngành Y không có học bổng du học, tôi đã chuyển sang TMSChauA. Tại đây tôi gặp cô Hoa, cô xem bảng điểm học tập, thành tích của tôi và khuyên tôi nên mở đường cho mình, tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình làm việc của cô. Đến khuya, mẹ tôi gửi mail cho chị Hoa vì quá lo lắng cho việc du học của tôi, chị trả lời ngay. Có nhiều buổi sáng trước 7h đi làm, mẹ gọi điện hỏi thăm vấn đề du học Úc của mình, mẹ cũng trả lời rất vui vẻ. Tôi rất ấn tượng vì cô ấy làm việc không quản ngại thời gian, từ đó tôi rất ấn tượng với TMSChauA. Cuối cùng, nhờ sự tư vấn của chị Hoa, em quyết định chọn ngành Khoa học Y vì trường có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Phó hiệu trưởng UniSA đã mở ra một hướng đi mới cho hành trình du học Úc của em, học bổng 50% du học Úc toàn bộ chương trình đại học đã phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. gia đình tôi. Đó cũng là niềm tự hào và động lực để tôi cố gắng hơn nữa.

Hoạt động ngoại khóa và đoạt giải

Khi sang Úc, tôi luôn tích cực tham gia hoạt động tình nguyện trong các dự án nghiên cứu của trường, đảm nhận các vị trí thực tập. Kết quả là, tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng phòng thí nghiệm cần thiết để theo đuổi ước mơ nghiên cứu sau đại học và cống hiến hết mình cho nghiên cứu y học.

du học Úc

Năm đầu tiên, vì muốn tham gia các dự án nghiên cứu để tích lũy kinh nghiệm, tôi đã tình nguyện tham gia dự án về tác động của biến đổi khí hậu đối với muỗi. Chúng tôi đã thực hiện dự án Mozzie Monitor và các nhà khoa học hàng loạt từ khắp các tiểu bang sẽ… bắt muỗi và cho chúng vào những chiếc xô chuyên dụng để các chuyên gia có thể phân tích. Dự án đã mang lại cho tôi nhiều mối quan hệ mới cũng như phát triển nhiều kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm.

du học Úc

Trong suốt khóa học, tôi bị “hớp hồn” bởi các quá trình sinh học phức tạp cung cấp các chức năng của tế bào, duy trì sự sống và làm phát sinh bệnh tật. Chương trình học đã giúp tôi phát triển rất nhiều kỹ năng và kiến ​​thức khi làm việc trong phòng thí nghiệm, vì nó tập trung vào nghiên cứu. Học kỳ này tôi được giao một vị trí làm việc trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu ung thư.

du học Úc

Đi du học Úc đã nuôi dưỡng tình yêu mãnh liệt với nghiên cứu và em muốn trở thành nhà khoa học nghiên cứu về ung thư, tạo ra những bước đột phá để mang lại hy vọng sống cho các bệnh nhân. Chủng nguy hiểm này.

du học Úc

Thành công đáng kể của tôi là Giải thưởng Học thuật Xuất sắc trong Giáo dục và Đào tạo Đại học và Dạy nghề, nơi công nhận những sinh viên có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Lúc đầu, tôi định nộp hồ sơ vì không biết mình có cơ hội hay không, nhưng không ngờ lại được giải. Nhận được giải thưởng này, tôi cảm thấy như mọi nỗ lực học tập của mình đã được đền đáp xứng đáng và tự hào vì bản thân đã mang lại niềm vinh dự cho nhà trường.

Tôi muốn chia sẻ một lời khuyên rằng, nếu bạn có ý định du học Úc thì hãy đến TMSChauA để được tư vấn. Nước Úc trong mắt tôi rất yên bình và người dân Úc vô cùng thân thiện. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời du học sinh của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn phải chuẩn bị tâm thế khi đi du học. Là một du học sinh lần đầu tiên bước chân vào thế giới tiếp cận với nhiều nền văn hóa mới, chúng ta phải kiên nhẫn, quyết tâm và nỗ lực trong mọi vấn đề.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng có dự định du học Úc, hãy chia sẻ với TMSChauA nhé!

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

Là tổ chức giáo dục hàng đầu được thành lập bởi 38 trường đại học công lập tại Úc, TMSChauA có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học phổ thông), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường học và khóa học.

TMSChauA tự hào là đơn vị quản lý và điều phối số lượng học bổng Úc lớn nhất dành cho du học Úc. Nhân viên tư vấn của TMSChauA sẽ chủ động giới thiệu các suất học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn nộp hồ sơ tại TMSChauA. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, tham gia các hội thảo du học Úc do TMSChauA tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ nhập học, luyện phỏng vấn, xin visa. du học Úc tỉ lệ thành công lên đến 95%. Dịch vụ ăn ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi cho sinh viên quốc tế, đặt vé máy bay và các buổi họp báo cáo trước khi khởi hành cũng được TMSChauA cung cấp miễn phí.

Liên hệ với TMSChauA để bắt đầu buổi tư vấn du học Úc ngay hôm nay!

Tư vấn du học Úc