Học bổng đại học Konkuk – nơi khởi nguồn thành công

Học bổng đại học Konkuk – nơi khởi nguồn thành công

Hệ thống giáo dục của trường đại học Konkuk gồm 22 trường, bao gồm các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …

1. Giới thiệu đại học Konkuk
 
Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. 
 
Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.
 
Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.
 
2. Chương trình đào tạo
 
ĐH Konkuk chứa đựng rất nhiều điều đặc biệt cả về chương trình học lẫn những sinh viên. Đây là ngôi trường duy nhất có khoa đào tạo bác sĩ thú y trong các trường tư ở Hàn Quốc, có khoa Luật danh tiếng dự định sẽ được tách ra thành một trường Luật. Bệnh viện Konkuk với 13 tầng và 4 tầng hầm đang được gấp rút đưa vào sử dụng trong năm tới cùng với hoạt động của 2 bệnh viện Minjung và Chungjoo đã đưa vào hoạt động phục vụ cộng đồng từ nhiều năm trước. Một đại học y hàng đầu thuộc Konkuk đang được xúc tiến thành lập trong tương lai gần. 
 
Khoa kinh tế của trường được xếp hạng nhất vì những thành tích gặt hái được trong nghiên cứu (danh sách thứ hạng được lập bởi Ủy ban quốc gia về giáo duc đại học). Khoa hàng không vũ trụ và không gian được liên kết với các trung tâm và các viện nghiên cưu lớn trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các cấu trúc cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin – điện tử – Internet – xây dựng đã tạo nên một chủ thể mang tính nghệ thuật cao, rất ấn tượng đối với bất cứ ai đến ngôi trường này.
 
3. Học bổng đại học Konkuk
Đối tượng áp dụng: Tân sinh viên cử nhân
 
Học bổng Điều kiện
70% học phí Topik 6
50% học phí Topik 5
Miễn phí nhập học và khóa tiếng Hàn tăng cường Topik 4

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC TMS CHÂU Á

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS ASIA sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng đại học Daegu

Học bổng Đại học Soongsil – Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Tin mới nhất

  • HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ HANA (23/08/2018)
  • HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÚC LỢI KOKORO (23/08/2018)
  • Hướng dẫn xin học bổng du học Đài Loan cực kỳ chi tiết (31/07/2018)
  • Học bổng du học Đài Loan kỳ tháng 02/2019 – Tìm hiểu ngay! (31/07/2018)
  • Học viên TMS Asia dành học bổng tới trường nhật ngữ Sendagaya (18/05/2018)
  • Học viên TMS Asia xuất sắc dành học bổng kỹ sư trị giá 259.200.000 VNĐ (18/05/2018)