Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Khi theo học tại Đại học Kyungsung sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, phong phú và đậm bản sắc dân tộc mà còn có nhiều cơ hội phát triển việc làm khi các công ty và tập đoàn kinh doanh lớn có trụ sở và hoạt động tích cực tại đây.

1. Giới thiệu đại học Kyungsung
Trường Đại học Kyungsung là trường đại học tổng hơp được thành lập năm 1955, Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan – thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và là một trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc. Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành.
 
Những chương trình học đa dạng của nhà trường luôn được xây dựng trên cơ sở thực tế và nhu cầu của xã hội hiện tại, do đó sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Đại học Kyungsung, sinh viên nhà trường hoàn toàn tự tin bắt tay với môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 
Chính nhờ phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế như vậy cho nên tỷ lệ việc làm của sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp luôn ở con số cao và đáng tự hào.
 
2. Chương trình đào tạo của trường
Trường đào tạo các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, trong đó đại học có 10 học viện với 69 chuyên ngành: nhân văn, luật, kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, truyền thông, thần học, tiếng Hán,…
Ngoài ra ngành máy tính, cơ điện tử, giáo dục học, thực phẩm dinh dưỡng, thời trang, mỹ thuật, nhảy và nhiều chuyên ngành khác cũng được nhiều lưu học sinh lựa chọn.
 
Trường rất trú trọng việc hợp tác với các trường quốc tế khác, phát triển quốc tế hoá là mục tiêu lớn nhất mà nhà trường đề ra, nhằm giúp lưu học sinh nhận được hệ thống giáo dục tốt nhất, năm 2006 trường đã thành lập học viện Hàn ngữ, hiện nay có học sinh đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Mông Cổ, Anh, Canada, Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác.
 
3. Đặc điểm nổi bật của trường
Bên cạnh chương trình giảng dạy chất lượng, nhà trường cũng rất quan tâm tới những hoạt động hỗ trợ cuộc sống của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế:
– Nhà trường luôn có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
– Có khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hỗ trợ khác như internet miễn phí, thư viện hiện đại, …
– Sinh viên quốc tế luôn được nhà trường quan tâm và chăm sóc chu đáo, tận tình.
– Đặc biệt, sinh viên Đại học Kyungsung được tạo điều kiện làm việc bán thời gian trong trường hoặc tại các cơ sở uy tín trong quá trình học tập để nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập cho cuộc sống cá nhân.
 
4. Học bổng đại học Kyungsung
Đối tượng áp dụng: Tân sinh viên cử nhân
 
a. Kì đầu
Học bổng Điều kiện
50% học phí topik 4
40% học phí topik 3
 
b. Các kì tiếp theo
Học bổng Điều kiện
50% học phí topik 4, GPA 3.5
45% học phí Topik 4, GPA 3.0
40% học phí Topik 3, GPA 2.0
35% học phí GPA 2.0

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC TMS CHÂU Á

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,… xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS ASIA sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học Hà Nội: 0975 804 400 Đà Nẵng: 0976 82 44 33 Hồ Chí Minh: 0972 804 411 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Học bổng đại học Konkuk – nơi khởi nguồn thành công

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng đại học Daegu

Học bổng Đại học Soongsil – Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Tin mới nhất

  • Học bổng Đại học Soongsil – Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc (09/08/2017)
  • Cơ hội nhận học bổng điều dưỡng lên đến 350 triệu VNĐ (14/06/2017)
  • Du học Nhật Bản với học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017 (13/06/2017)
  • Tìm hiểu học bổng của Hiệp hội Giáo dục quốc tế Nhật Bản (12/06/2017)
  • Tìm hiểu học bổng Thanh niên châu Á của chính phủ Nhật Bản (12/06/2017)
  • Du học Nhật Bản với học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017 (24/05/2017)