KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN

Khi đi du học, bất cứ học sinh nào cũng mong muốn có thể giảm được tối đa chi phí học tập cũng như sinh hoạt, và xin học bổng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Thực tế chỉ ra rằng, con đường xin học bổng khá khó khăn, gian nan, không phải ai cũng có đủ kiên trì để theo đuổi. Nhưng khi có một bản hồ sơ đẹp kết hợp với tìm hiểu kỹ lưỡng kinh nghiệm của người đi trước, thì tin rằng việc xin học bổng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI

Học bổng du học Nhật Bản có rất nhiều loại. Bạn có thể nhận học bổng từ trường Nhật ngữ, trường đại học, cao đẳng hoặc học bổng do chính phủ Nhật cấp. TMS Asia xin giới thiệu học bổng trường Nhật ngữ JCLI.

HỌC BỔNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ KIJ

Học viện Nhật ngữ KIJ là một trường Nhật ngữ nổi tiếng tại thành phố Kobe - Nhật Bản. Đây là trường đào tạo Nhật ngữ nổi tiếng cho du học sinh quốc tế. Hiện nay, trường cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh. Thông tin cụ thể như sau:

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÚC LỢI KOKORO

Trường Cao đẳng Kokoro là một trong những đơn vị đào tạo chuyên về phúc lợi và y tế chăm sóc sức khoẻ, điều dưỡng hàng đầu của Nhật Bản. Mặc dù thành lập chưa quá lâu nhưng với những nỗ lực trong công tác đào tạo, nhà trường đã được ghi nhận những thành tựu đáng kể. Tọa lạc tại thành phố nổi tiếng của Nhật Bản – Nagasaki, với hệ thống giao thông tiện lợi, mức phí sinh hoạt phù hợp. Sinh viên theo học tại trường được rèn luyện trong một môi trường hiện đại, với trang thiết bị từ giảng đường đến ký túc xá rất đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường sống và học tập tốt nhất. Thêm vào đó, trường cao đẳng Kokoro cũng có liên kết với các hệ thống các trường đại học hàng đầu của Nhật, điều này là lợi thế cho các bạn sinh viên muốn học lên cao theo nguyện vọng.

Hướng dẫn xin học bổng du học Đài Loan cực kỳ chi tiết

Bạn mong muốn có được học bổng du học Đài Loan. Hãy đọc ngay những hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Học bổng du học Đài Loan kỳ tháng 02/2019 - Tìm hiểu ngay!

Bậc học: Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ Giá trị học bổng: Học phí, trợ cấp (đối với bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ) Kỳ nhập học: Tháng 2/2019.

Học viên TMS Asia dành học bổng tới trường nhật ngữ Sendagaya

Châu Thùy Dương - học viên của TMS Asia đã xuất sắc dành học bổng đến trường nhật ngữ Sendagaya tại Tokyo, Nhật Bản để theo học

Học viên TMS Asia xuất sắc dành học bổng kỹ sư trị giá 259.200.000 VNĐ

Nhờ sự nỗ lực bản thân không ngừng và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình từ các cán bộ TMS Asia, bạn Bùi Anh Tuấn đã xuất sắc nhận được học bổng kỹ sư trị giá 259.200.000 VNĐ. Anh bạn này đã có được một chuyến đi du học Nhật Bản thuận lợi và thành công

Nữ sinh đạt học bổng 'Nhà lãnh đạo Châu Á' - "Nhật Bản giúp mình trưởng thành lên từng ngày"

Sau những cố gắng học tập không ngừng, giờ đây Linh Quỳnh đã trở thành một du học sinh Nhật Bản đầy chín chắn và tự tin vào bản thân.

1 2 3 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.