Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học bổng trường quốc tế Hotsuma Nhật Bản

Trường quốc tế Hotsuma được thành lập vào năm 2011, trường có 2 phân viện ở Tokyo và ở tỉnh Gifu. Trường là một trong những nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại Nhật Bản, là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng .

1. Giới thiệu về trường quốc tế Hotsuma

 
Trường luôn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề, thầy cô cùng nhà trường luôn đưa ra các chương trình đào tạo mới nhất và các bài giảng linh hoạt nhất, để giúp cho học viên của trường có thể tiếp thu nhanh nhất và luôn có tiến bộ trong các năm học để đạt thành tích cao nhất.
 
Các bạn du học sinh sau khi hoàn thành các khóa học tại trường tuyến các bạn sẽ được học vào các trường đại học hay cao học tại Nhật, để có nhiều cơ hội tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của nước Nhật để về nước cống hiến cho xã hội, và tạo cho mối quan hệ Việt Nhật được tốt hơn.
 
truong hotsuma
 

2. Qui mô đào tạo của trường quốc tế Hotsuma

 
Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ. 
 
Sơ cấp
 
Đào tạo Nhật ngữ cơ bản, luyện phát âm, chữ Hiragana, Katakana và cơ bản về Hán tự, hiểu được các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, xây dưng kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.
 
Sơ trung cấp 
 
Rèn luyện kỹ năng tự học, mở rộng thêm vốn từ vựng, học cách sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong những tình huống thực tế cuộc sống.
 
Trung cấp 
 
Mở rộng thêm vốn từ, hiểu và vận dụng hợp lý nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng diễn đạt và giao tiếp lưu loát trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng Nhật ngữ cao.
 
Cao cấp 
 
Đào tạo Nhật ngữ cao cấp, hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong bất cứ tình huống nào, bằng bất cứ phương tiện giao tiếp nào. Tùy theo mục tiêu học tập và cấp độ Nhật ngữ mà mình cần đạt được . 
 
du hoc hoc bong nhat ban
Trường Hotsuma đào tạo nhiều trinh độ
 

3. Điều kiện tuyển sinh trường Hotsuma

 
Trường tuyển du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như trung quốc, nepal , myanma , Việt Nam,..và các quốc gia khác đến nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều. 
 
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên 
  • Trình độ tiếng nhật N5 trở lên ( lúc xuất cảnh )
  • Giới tính nam & nữ .
  • Phỏng vấn qua skype hoặc trực tiếp .
hoc bong hotsuma
Cơ hội nhận học bổng hấp dấn tại trường Hotsuma

4. Chế độ học bổng, học phí và ký túc xá

 
Cũng giống như các trường nhật ngữ khác, theo cơ chế của trường quốc tế Hotsuma, nếu các bạn sinh viên học trên 1 năm thì có thể nhận được học bổng từ bộ văn hoá thể thao  dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá 576,000 yên mỗi năm, mỗi tháng hơn 40,000 yên 
 
Để đạt được học bổng như vậy thì các bạn học sinh chỉ cần:
 
  • Chăm chỉ học tập để đạt được thành tích học tập xuất sắc nhất trong khoá học.
  • Thái độ học tập tốt, và các bạn có ý chí học tiếp lên cao đẳng hoặc đại học .
  • Tỉ lệ đi học đạt 100% không đi muộn, về sớm .
  • Người có lối sống sinh hoạt gương mẫu.  

 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.