Học sinh nhận học bổng danh giá tại Ngày hội học bổng du học châu Á

Ngày hội học bổng du học châu Á - sự kiện du học lớn nhất cả nước của TMS Asia tổ chức, tại sự kiện rất nhiều học bổng Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan đã được trao cho những bạn trẻ tài năng, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học.

Đến với "Ngày hội học bổng du học châu Á và tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2019" là cơ hội giúp các bạn học sinh tài năng tìm kiếm học bổng du học dành cho mình. Tại ngày hội đã có rất nhiều học bổng được trao như: Học bổng lãnh đạo châu Á, học bổng Imabari, học bổng kỹ sư New Japan, học bổng điều dưỡng Anabuki...Đây là bước đệm đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ du học của các bạn. 

Chị Đỗ Thu Hường trao học bổng Kỹ sư New Japan cho hai bạn: Nguyễn Văn Trường và Trần Văn Nhựt

Anh Nguyễn Bá Tưởng trao học bổng Lãnh đạo châu Á cho hai bạn: Nguyễn Mai Linh và Nguyễn Thị Thu Duyên

Anh Hà Quế Anh trao học bổng Điều dưỡng Anabuki cho hai bạn: Nguyễn Thị Tâm Linh và Lê Nguyễn Duy Tuệ 

Là một trong những đơn vị du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hàng đầu Việt Nam, TMS Asia luôn muốn mang lại cho các em những chương trình học bổng đặc biệt, từ đó cho các em nguồn động lực để không ngừng mơ ước, không ngừng phấn đấu. Mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều các bạn học sinh của TMS Asia sẽ nhận được những học bổng danh giá Nhật Bản - Đài Loan - Hàn Quốc.

TMS Asia sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ du học. 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.