Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học sinh TMS Asia tham gia phỏng vấn trường đại học Chung Ang Hàn Quốc kỳ nhập học tháng 12/2018

Chiều ngày 5/10/2018, gần 20 bạn học sinh TMS Asia tham gia phỏng vấn trường đại học Chung Ang kỳ nhập học tháng 12 năm 2018. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả tinh thần và kiến thức, các em học sinh đều rất tự tin trước buổi phỏng vấn lần này.

 

1. Trường đại học Chung Ang phỏng vấn du học sinh kỳ tháng 12/2018

 
Trường đại học Chung Ang là một trong những trường đại học có mối quan hệ thân thiết với TMS Asia. Với chất lượng đào tạo tốt cùng vị trí thuận lợi, trường đại học Chung Ang luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Trong lần phỏng vấn lần này tại TMS Asia, trường đại học Chung Ang gồm 4 thành viên hội đồng phỏng vấn.
 
Thời gian phỏng vấn của mỗi bạn sinh viên khoảng 20 phút. Trường đại học Chung Ang phỏng vấn bằng tiếng Việt và tiếng Hàn. Với bài phỏng vấn bằng tiếng Hàn, các bạn học sinh sẽ giới thiệu bản thân và gia đình. Đây là những kiến thức tiếng Hàn cơ bản nhất của một sinh viên khi muốn học tập tại Hàn.
 
dai hoc chung ang
 
Bài phỏng vấn diễn ra chủ yếu bằng tiếng Việt. Các bạn sẽ được hỏi các câu hỏi cơ bản như: lý do du học Hàn Quốc của bạn là gì? Tại sao bạn chọn đại học Chung Ang? Điểm trung bình của bạn bao nhiêu? Sở thích của bạn là gì? Đây là những câu hỏi cơ bản giúp trường hiểu hơn về du học sinh. Sau khoảng 2 tuần, các bạn học sinh sẽ nhận được kết quả.
 

2. Phỏng vấn các bạn du học sinh TMS Asia trong buổi phỏng vấn trường đại học Chung Ang

 
Trước khi các bạn học sinh bước vào buổi phỏng vấn, TMS Asia đã có những câu hỏi nhỏ giúp các bạn tự tin hơn.
 
Bạn Đỗ Thu Hoài ( 2000 – Phú Thọ) chia sẻ: 
 
- Trường đại học Chung Ang là mục tiêu số 1 của em khi học tập tại Hàn. Trường có vị trí thuận lợi, trung tâm thủ đô Seoul giúp em có nhiều trải nghiệm cũng như việc làm. Em cũng biết đến trường Chung Ang như một ngôi trường của những ngôi sao giải trí. Sau gần 1 tháng nhập học tại TMS Asia, em đã tham gia buổi phỏng vấn quan trọng này. Em khá lo lắng và hồi hộp vì buổi phỏng vấn sắp diễn ra. Em sẽ cố gắng để đạt được kết quả cao nhất ạ.
 
du hoc sinh
 
Trái ngược với sự hồi hộp, lo lắng của Thu Hoài, bạn Quang Sơn ( 1998 – Hà Nội) lại vô cùng tự tin. Sơn chia sẻ:
 
- Em biết đến đại học Chung Ang bởi bạn bè em đang theo học ở đó và đánh giá về trường khá tốt.  Em dự định sẽ theo học tiếng Hàn sau đó chuyển tiếp lên chương trình đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Chung Ang. Tuy đây là lần đầu tiên phỏng vấn nhưng em không thấy hồi hộp và lo lắng. Em rất tự tin về kiến thức của mình.
 
du hoc sinh chung ang
 
TMS Asia chúc các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả phỏng vấn tốt nhất!
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.