Học tập hôm nay, cất cánh tương lai: Vì sao học online mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên quốc tế trong thời điểm Covid-19?

Bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay

Do sự không chắc chắn vẫn tiếp diễn cho đến khi các quốc gia bắt đầu mở cửa biên giới, nhiều trường đại học từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand và Ireland đang triển khai các mô hình học tập tích hợp. Do đó, bạn sẽ tận dụng tối đa thời gian của mình để đạt được mục tiêu của mình – trước khi bạn đi học ở quốc gia bạn đến.

Chất lượng giảng dạy được đảm bảo

Một số sinh viên lo ngại về các khóa học trực tuyến và chất lượng giảng dạy. Các trường khẳng định các khóa học trực tuyến do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, ứng dụng công nghệ và công cụ truyền thông để hỗ trợ bài học. Các nền tảng này cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tương tác với nhau một cách dễ dàng.

Tiết kiệm học phí và chi phí sinh hoạt

Khi bạn học trực tuyến trong thời gian chờ đợi các nước mở cửa biên giới cũng đồng nghĩa với việc chi phí ăn ở và sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn. Ngoài ra, nhiều trường giảm học phí và cấp nhiều học bổng hơn để giúp đỡ sinh viên gặp khó khăn về tài chính do Covid-19.

Tìm hiểu các khóa học trực tuyến với mô phỏng lớp học

Một lo lắng nữa là phụ huynh và học sinh cảm thấy băn khoăn không biết mình có phù hợp với mô hình học trực tuyến hay không? Để các bạn dễ hình dung, các trường đại học đã cung cấp các lớp học demo, giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu và trải nghiệm các lớp học trực tuyến trong bối cảnh thực tế trước khi đưa ra quyết định tập trung.

Chênh lệch múi giờ không còn là vấn đề

Vì các lớp học trực tuyến được ghi lại, học viên có thể quản lý và chọn thời gian học theo lịch trình của mình. Điều này giải quyết vấn đề chênh lệch múi giờ khi nhiều sinh viên nghĩ rằng các lớp học trực tuyến luôn TRỰC TIẾP. Tính linh hoạt của chương trình trực tuyến cho phép sinh viên quản lý hiệu quả lịch trình của mình và lập kế hoạch cho các hoạt động khác như làm việc bán thời gian, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trước khi cất cánh đến nước họ đến. học hỏi.

Đăng ký và giữ chỗ ngay hôm nay!

Kỷ nguyên hậu Covid-19 đòi hỏi chính phủ và các trường đại học phải cùng nhau tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế, và TMSChauA của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ là đăng ký vào trường mà bạn muốn theo học, trước khi bắt đầu hành trình với khóa học trực tuyến.

Liên hệ với chuyên viên tư vấn của TMSChauA ngay hôm nay để được hỗ trợ miễn phí!

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ TMSChauA

TMSChauA thấu hiểu những khó khăn mà học sinh và phụ huynh gặp phải khi làm hồ sơ học sinh và nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những thời hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường nào.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định đi du học và chinh phục học bổng du học trong tương lai, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ TMSChauA bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. TMSChauA thường xuyên tổ chức các hội thảo quốc tế quy mô lớn, kết nối sinh viên với hơn 1.000 trường học danh tiếng và 175.000 khóa học trên thế giới.

Khi đến với TMSChauA, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận của trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công lên đến 95%.

Các dịch vụ tư vấn chỗ ở, kinh phí du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang thiết bị trước khi khởi hành (Pre-khởi hành buổi) cũng sẽ được TMSChauA hỗ trợ miễn phí.

Tư vấn du học Úc