Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học viện Nhật ngữ Meric phỏng vấn học viên của TMS Asia

Trường Nhật ngữ Meric tọa lạc ở trung tâm thành phố Osaka được đánh giá là một môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, thiết bị giảng dạy hiện đại,...Chính vì vậy đây cũng là trường mà rất nhiều các bạn học viên của TMS Asia muốn theo học. Hôm nay, ngày 23/01/2019 đại diện trường Nhật ngữ Meric đã đến thăm và phỏng vấn trực tiếp học viên của TMS Asia.

Tham gia phỏng vấn học viên ngày hôm nay là ông Habu Masatoshi - chủ tịch trường Nhật ngữ Meric, cùng với sự hỗ trợ của phiên dịch viên - chị Nguyễn Thị Diễm Phương. Trước giờ phỏng vấn các bạn học viên tham gia phỏng vấn rất tự tin dưới sự hướng dẫn của anh chị chuyên viên.

Đại diện cho các bạn học viên tham gia phỏng vấn ngày hôm nay bạn Nguyễn Thị Hương đã chia sẻ bạn  cũng có phần hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của các anh chị chuyên viên, cũng như sự chuẩn bị kĩ càng, bạn đã bước vào phòng phỏng vấn với phong thái tự tin và bình tĩnh. Quá trình phỏng vấn diễn ra hết sức thuận lợi. 

Thầy Habu Masatoshi tạo cho học viên tham gia phỏng vấn một không khí khá thoải mái, giúp bạn có thể tự tin hơn. Cũng từ đó mà có thể tìm hiểu được hết những thông tin cũng như đánh giá được khả năng của học viên một cách chính xác nhất.

Bạn Nguyễn Thị Hương cũng đã hoàn thành rất tốt phần phỏng vấn. Với những gì bạn đã thể hiện, TMS Asia tin tưởng rằng bạn sẽ sớm có thể học tập tại ngôi trường Nhật ngưc Meric. Cùng chúc cho Hương sẽ đạt được kết quả tốt nhất nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.