Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Học viện Nhật ngữ Syonan thăm và ký kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Sáng nay, 07/03/2019 đại diện Học viện Nhật ngữ Syonan đã có buổi làm việc cùng với TMS Asia, trao đổi và ký kết hợp đồng tuyển sinh kỳ tháng 10/2019. Đây sẽ là cánh cửa rộng mở cho hàng trăm giấc mơ du học Nhật Bản.

Trong buổi đến thăm và làm việc hôm nay, về phía Đoàn đại diện trường Học viện Nhật ngữ Syonan gồm có: thầy Motoyoshi, thông dịch viên chị Đồng Thị Nhãn Mơ. Cả hai hiện đều đang là giảng viên của trường. Về phía Công ty cổ phần TMS Du học -TMS Asia là chị Phạm Thị Mai Huyền -Trưởng phòng đối ngoại du học Nhật Bản.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi, ký kết hợp đồng tuyển sinh kỳ bay tháng 10/2019 cùng với đó cũng bày tỏ mong muốn chung là có thể hỗ trợ, tạo điều kiện giúp cho nhiều các bạn học sinh có thể thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

Buổi làm việc đã diễn ra hết sức thành công đánh thêm một dấu mốc trên chặng đường hợp tác cùng phát triển của Học viện Nhật ngữ Syonan và TMS Asia. Từ đó mở rộng cánh cửa, chắp cánh giấc mơ du học cho càng nhiều các bạn học sinh hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.