Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

HOT: Đại học Chung-Ang phỏng vấn học viên của TMS Asia

Vừa qua đại diện trường đại học Chung Ang đã tới làm việc và phỏng vấn các học viên của TMS Asia. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cả tinh thần và kiến thức các bạn học viên đều sẵn sàng trước buổi phỏng vấn này.

 Đại học Chung Ang là một trong những trường có mối quan hệ hợp tác vô cùng bền chặt và khăng khít với TMS Asia. Đã có rất nhiều học viên của TMS Asia đã và đang được học tập tại ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu này. Công ty cũng như nhà trường mong muốn có thể giúp đỡ cho nhiều hơn các bạn học sinh tài năng được hoàn thành giấc mơ du học của mình. Trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay tại TMS Asia đại diện trường Chung Ang tham gia phỏng vấn là thầy Kim - viện trưởng viện ngôn ngữ và cô Yoonju Jung - phụ trách tuyển sinh. 

Thời gian phỏng vấn mỗi bạn học viên là khoảng 20 phút. Các bạn sẽ được phỏng vấn bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn. Với bài phỏng vấn tiếng Hàn vì hầu hết các bạn đều chỉ mới bắt đầu học tiếng nên các bạn sẽ giới thiệu bản thân và gia đình cũng như một số câu hỏi đơn giản khác. Đây đều là những kiến thức căn bản nhất nếu bạn muốn học tập tại Hàn Quốc.

Còn đối với những câu hỏi như: Lý do tại sao chọn Hàn Quốc để du học?, Tại sao bạn lại biết đến và lựa chọn Đại học Chung Ang? Điểm trung bình?...Các bạn sẽ được phỏng vấn và trả lời bằng tiếng Việt. Hầu hết đây đều là những câu hỏi giúp trường có thể hiểu các bạn học sinh hơn để đánh giá con người cũng như năng lực của các bạn.

Tham gia buổi phỏng vấn, mặc dù vẫn có những hồi hộp lo lắng nhưng các bạn học viên của TMS Asia cũng đã nỗ lực hết sức và hoàn thành rất tốt. TMS Asia tin rằng với sự thể hiện của các bạn, các bạn sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp nhất.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.