Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

HOT - TMS ASIA LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT XỬ LÝ THÀNH CÔNG VISA D4-6

TMS Asia tự hào là đơn vị uy tín và duy nhất xử lý thành công Visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc năm 2018. Đây chính là chứng nhận vô hình giúp các bạn trẻ đặt trọn niềm tin cho TMS Asia

 Không khí những ngày cuối năm tại TMS Asia nhộn nhịp và đầy niềm hân hoan với những tấm Visa D4-6 du học nghề Hàn Quốc đầu tiên của các bạn học viên. TMS Asia xin trân trọng chúc mừng hai bạn Phạm Thị Huyền Thương và Lê Thị Hòa đã nhận được Visa D4-6 và sẽ du học nghề tại trường Seogang College. Có thể giúp các bạn học viên chắp cánh ước mơ du học đã là niềm vui đối với TMS Asia. Nhưng giờ đây niềm vui mừng, tự hào như được nhân đôi khi: TMS là đơn vị DUY NHẤT xử lý thành công Visa D4-6 trong năm 2018. 

Những chiếc Visa D4-6 đầu tiên và duy nhất trong năm 2018

TMS Asia vô cùng tự hào vì đã có thể đồng hành cùng các bạn học viên, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn và làm nên thành quả tuyệt vời ngày hôm nay. Cầm trong tay Visa hai bạn học viên của TMS đã không thể kìm được những cảm xúc vui mừng, hạnh phúc. Bạn Lê Thị Hòa chia sẻ: "Chào các bạn mình là Lê Thị Hòa đến từ Thanh Hóa. Mình sinh năm 1991 và đã ấp ủ mong muốn du học nghề Hàn Quốc từ rất lâu rồi. Nhưng để làm được Visa D4-6 không phải dễ dàng. Sau khi tìm hiểu rất nhiều công ty, mình quyết định lựa chọn TMS Asia. Và thực sự đó là một quyết định đúng đắn của mình. Các cán bộ ở đây đều làm việc trách nhiệm và chỉn chu, công ty liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng nghề Hàn Quốc. Và cuối cùng hôm nay mình đã cầm được visa D4-6 trên tay và sắp bay đến Hàn Quốc du học nghề tại trường Cao đẳng nghề Seogang. Mình thật sự rất vui và muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty TMS Asia và các cán bộ. Chúc công ty phát triển và giúp đỡ thêm nhiều bạn mong muốn du học nghề Hàn Quốc."

"Chào các bạn, mình là Phạm Thị Huyền Thương. Hôm nay mình rất vui mừng khi nhận được visa nghề D4-6, sắp tới mình sẽ bay sang Hàn Quốc du học trường Cao đẳng nghề Seogang. Để đạt được thành quả này, mình vô cùng cảm ơn sự hỗ trợ tận tình của các cán bộ trong công ty du học TMS Asia. Anh chị và các bạn rất hiệt tình hướng dẫn mình từng bước để hoàn thiện hồ sơ. Mình gửi gắm sự tin tưởng vào Công ty TMS Asia là một công ty lớn, uy tín, liên kết với rất nhiểu các trường du học nghề tại Hàn Quốc. Nếu bạn cũng muốn du học nghề Hàn Quốc và có được visa D4-6 như mình hãy đến với TMS Asia nhé." bạn Phạm Thị Huyền Thương chia sẻ.

Những lời chia sẻ, sự tín nhiệm và quan trọng nhất là những tấm Visa của hai bạn hôm nay, chính là lời khẳng định lớn nhất cho sự nỗ lực và uy tín, chất lượng của TMS Asia. Đây sẽ là nguồn động lực lớn nhất thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển, hoàn thiện và trở thành nơi gửi gắm ước mơ du học của càng nhiều các bạn hơn nữa.

Hãy đến với TMS Asia và để chúng tôi đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học nhé. 

 Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.