Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

HOT - TMS Asia tưng bừng chúc mừng 3 bạn học sinh nhận học bổng của trường Nhật ngữ Sendagaya

Trên hành trình đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục ước mơ du học, mỗi thành công của các bạn là một lời khẳng định cho những nỗ lực của TMS Asia. Và TMS Asia vô cùng tự hào khi 3 bạn học viên đã nhận được học bổng của trường Sendagaya.

Trường Sendagaya được biết đến là một trong những trường Nhật ngữ có quy mô lớn và lâu đời hàng đầu tại Nhật Bản. Chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại đây cũng luôn thuộc TOP đầu tại sử xở mặt trời mọc. Được theo học tại đây là ước mơ của rất nhiều các bạn có ước mơ du học Nhật Bản.

Chính vì vậy TMS Asia vô cùng tự hào khi 3 bạn học viên của TMS Asia đã nhận được học bổng của trường Sendagaya: Phùng Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Thu Duyên và Nguyễn Thị Mai Linh. Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn và cũng là lời khẳng định vô hình dành cho chúng tôi. 


Học bổng các bạn dành được là cả một hành trình cố gắng và TMS Asia vô cùng tự hào khi đã là người bạn đồng hành giúp đỡ các bạn trong cuộc hành trình đó. Bạn Nguyễn Thị Thu Duyên chia sẻ "Chào anh chị và các bạn em là Thu Duyên, tháng 4 vừa  qua em đã bay sang Nhật và học tập tại trường Nhật ngữ Sendagaya. Em rất vui khi đã nhận được học bổng của trường và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. Có được thành quả này thì em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các anh chị cán bộ chuyên viên và thầy cô tại TMS Asia và em cảm thấy mình đã không trao gửi nhầm niềm tin. Qua đây em xin cảm ơn các anh, chị, thầy cô - những người đã luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục ước mơ du học."

Những lời chia sẻ cũng như sự tín nhiệm của các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất dành cho TMS Asia giúp chúng tôi ngày càng vững bước và phát triển hơn nữa. Trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cho những ước mơ du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.