Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa du học Đài Loan? Hãy để TMS Asia hướng dẫn cho bạn thật chi tiết các bước và những hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục xin visa du học Đài Loan nhé.

 

I. NHỮNG GIẤY TỜ HỒ SƠ CẦN NỘP

 
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao
  • Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính:

o   Bản chính và photo sổ tiết kiệm ( Đã gửi ít nhất 6 tháng )

o   Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các loại tài sản sở hữu khác ( Nhà đất, công ty kinh doanh, giấy tờ thuế v..v.. 

  • Bản kế hoạch học tập ( Trình bày kế hoạch học tập tại Đài Loan )
  • Chứng chỉ tiếng: IELTS đối với tiếng Anh hoặc TOCFL với tiếng Hoa
  •  
Chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần được dịch thuật – công chứng đầy đủ ( Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ) tại các cơ quan có thẩm quyền

visa du hoc dai loan

II. THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ( đã dịch thuật – công chứng ), bạn cần làm theo quy trình sau để xin visa du học Đài Loan:
 
1. Liên hệ với Cục lãnh sự Đài Loan tại Việt Nam để được xác nhận các giấy tờ, hồ sơ cá nhân
 
2. Nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn visa tại Đại Sứ Quán Đài Loan hoặc tại trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí
 
3. Sau khi phỏng vấn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được kết quả từ Đại Sứ Quán Đài hoặc trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí
 
Lưu ý: Lệ phí làm visa du học Đài Loan giao động từ 50 đến 90 USD tùy vào loại visa du học ( Du học tiếng hay du học hệ cử nhân, thạc sỹ ...). Lệ phí làm visa sẽ không được Đại Sứ Quán hoặc trung tâm hoàn trả dưới mọi hình thức khi bạn trượt visa du học Đài Loan do phỏng vấn.
 
visa du hoc dai loan
 
Là trung tâm đào tạo và tư vấn du học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn bạn trẻ du học mỗi năm. Không chỉ giúp các bạn du học, chúng tôi còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn có một cuộc sống du học chất lượng cao khi hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm chi phí khi du học Đài Loan, cách tìm việc làm thêm tại Đài Loan v...v....
 
Hiện nay, Đại học Đại Đồng - Đài Loan, đối tác thân thiết của TMS Asia đang thông báo tuyển sinh du học Đài Loan kỳ tháng 9/2018 không cần chứng chỉ tiếng Hoa khi nhập học. Đây là cơ hội có 1 không 2 dành cho bạn  Bạn còn đợi gì nữa mà không đăng kí với du học TMS Asia ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ những thông tin hữu ích cho việc du học Đài Loan.
 
Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc, Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây!
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.