NGÀY HỘI: HỌC BỔNG DU HỌC CHÂU Á VÀ TỔNG KẾT CHIA TAY DU HỌC SINH QUÝ 1 NĂM 2019

Sự kiện Học bổng du học Châu Á lớn nhất cả nước với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50% du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan, được tư vấn trực tiếp từ hơn 100 đại diện trường khắp Châu Á. Trong đó, đặc biệt diễn ra Lễ chia tay du học sinh TMS Asia quý I năm 2019 - cơ hội gặp gỡ những tân du học sinh 2019 đã thành công trên con đường chinh phục giấc mơ du học.

 NGÀY HỘI: HỌC BỔNG DU HỌC CHÂU Á VÀ TỔNG KẾT CHIA TAY DU HỌC SINH QUÝ I 2019

Thời gian: 08:00 - 12:00, Thứ 7, ngày 23/03/2019

Địa điểm: Phòng 313, Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Cơ hội nhận học bổng 100% Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan

 

Được tư vấn trực tiếp từ hơn 100 đại diện trường khắp Châu Á

 

Nghe chia sẻ kinh nghiệm du học thành công từ các Tân du học sinh TMS Asia 2019

 

Trực thuộc Tập đoàn TMS - một tập đoàn lớn mạnh, TMS Asia hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, tận tâm, chất lượng đào tạo tiếng hàng đầu, TMS Asia đang dần trở thành công ty du học số 1 Việt Nam. Đến với TMS Asia, quý phụ huynh và các em học sinh luôn đạt được sự hài lòng nhất trên con đường du học, là nơi để gửi trọn niềm tin!

Ngày 23/03/2019, TMS Asia long trọng tổ chức "Ngày hội: Học bổng du học Châu Á và tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2019". Đây là cơ hội đặc biệt dành cho những bạn trẻ đang khát khao tìm kiếm học bổng du học và là nơi tôn vinh những thành tích xuất sắc của các Tân du học sinh TMS Asia 2019 chuẩn bị bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan với tương lai đầy hứa hẹn.

 

Giới thiệu Ngày hội Học bổng du học Châu Á và Tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2019

Ngày hội học bổng du học Châu Á là sự kiện du học lớn nhất cả nước, hội tụ hơn 70 đại diện trường đến từ Nhật Bản, hơn 40 trường Hàn Quốc, hơn 15 trường Đài Loan, ... với hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50%. Chương trình đã và đang thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh tham dự, mở ra hàng trăm cơ hội du học Châu Á.

Ngày hội được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến những thông tin mới nhất về du học 2019 cùng với những cơ hội học bổng du học 50%, 70%, 100%, những phần quà đặc biệt hấp dẫn chắp cánh ước mơ du học. Quý phụ huynh và học sinh còn được tư vấn trực tiếp, giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập, làm thêm, visa khi du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan.

Đặc biệt, đây còn là dịp hiếm có để giao lưu với những Tân du học sinh năm 2019, được lắng nghe những kinh nghiệm chinh phục ước mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thành công đến từ các bạn trẻ khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

 

Ngày hội học bổng du học Châu Á 2018

 Lý do nên tham dự Ngày hội Học bổng du học Châu Á và Tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2019

- Cơ hội nhận học bổng 100% thẳng tiến Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan 

- Hơn 100 học bổng 100%, 70%, 50% đang chờ đón bạn

- Gặp gỡ hàng trăm đại diện trường Đại học, Cao đẳng  và Tổ chức giáo dục đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, ...

- Miễn phí tư vấn chọn ngành, chọn trường, quốc gia du học phù hợp

- Cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa du học 

- Nghe chia sẻ kinh nghiệm du học từ những Tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan 2019

 

Lễ tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2018

Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hiện nay đang là lựa chọn du học của hàng trăm nghìn du học sinh vì chất lượng đào tạo, chi phí du học hấp dẫn cùng với môi trường phát triển tuyệt vời. 

Để có được cơ hội nhận học bổng du học 100%, có được cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan hiện nay và được gỡ rối tất cả mọi thắc mắc liên quan đến con đường du học, và cùng tôn vinh những Tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan 2019, TMS Asia trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham dự Ngày hội Du học quốc tế 2019 và Tổng kết chia tay du học sinh quý I năm 2019

TMS Asia

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.