Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Nhật ngữ Active Japanese thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh cùng TMS Asia

Chiều nay, ngày 14/03/2019 Đại diện trường Nhật ngữ Active Japanese đã ghé thăm và kí kết hợp đồng tuyển sinh kì tháng 10/2019 với TMS Asia. Từ đây mở ra cơ hội du học Nhật Bản cho rất nhiều bạn trẻ có ước mơ du học.

 Trong buổi làm Trong buổi làm việc về phía Đại diện trường Nhật ngữ Active Japanese gồm: thầy hiệu trưởng Isamu Hashimoto và anh Cần Xuân Hiêp đại diện trường. Về phía công ty cổ phần TMS Du học Asia có chị Phạm Thị Mai Huyền - trưởng phòng Đối ngoại du học Nhật Bản.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất và ký kết hợp đồng tuyển sinh kỳ tháng 10/2019. Cả nhà trường và công ty sẽ hợp tác và cùng tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ các bạn học sinh có mong muốn du học Nhật Bản. 

Chúc cho mối quan hệ hợp tác của nhà trường và công ty sẽ phát triển hơn nữa và kỳ tháng 10 sắp tới sẽ có thêm nhiều bạn học viên của TMS Asia thực hiện được giấc mơ du học Nhật Bản và được học tập tại trường. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.