Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Du học Đài Loan : Trường Đại học Minh Đạo

Đại học Minh Đạo là đại học tư thục thành lập từ năm 2001 tại Trung Hóa trung tâm Đài Loan. Lĩnh vực chính của trường là chuyên nghiên cứu các kỹ thuật năng lượng tái tạo.

Du học Đài Loan: Học viện Kỹ thuật Hoa Hạ

Học viện kỹ thuật Hoa Hạ là một trong những học viện kỹ thuật lâu đời tại Đài Loan. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng với chất lượng giảng dạy cao. Cùng TMS Asia tìm hiểu thông tin trường Hoa Hạ trong bài viết dưới đây:

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Trung Hưng

Đại học Quốc gia Trung Hưng (National Chung Hsing University - NCHU) là một trường Đại học công lập, tọa lạc tại phía Nam thành phố Đài Trung, Đài Loan. Theo danh sách xếp hạng các trường đại học của Bộ giáo dục Đài Loan thì đây là một trường đại học tốt nhất tại miền Trung Đài Loan. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc chọn trường thì đây sẽ là một lựa chọn dành cho bạn !

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Dương Minh

Nằm gần trung tâm thành phố Đài Bắc trường đại học quốc gia Dương Minh là một trong những trường có quy mô rộng nhất Đài Loan. Trường lọt vào top 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt ở Đài Loan và trong top 120 trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Du học Đài Loan: Trường Đại học Y Đài Bắc

Trường Đại học Y Đài Bắc (Taipei Medical University – TMU) được thành lập ngày 01 tháng 6 năm 1960 bởi Tiến sĩ Thủy Wang Hu, Tiến sĩ Hsu Cheng-Tiên cùng với các chuyên gia y tế và giáo dục hàng đầu Đài Loan. Cùng TMS Asia tìm hiểu vể trường Đại học Y Đài Bắc trong bài viết dưới đây:

Du học Đài Loan: Trường Đại học Tô Châu

Đại học Tô Châu tọa lạc ở thành phố Đài Bắc, là trường đại học trọng điểm mang tính tổng hợp theo “công trình 211” của quốc gia. Trải qua hơn 100 năm, Đại học Tô Châu lấy việc bồi dưỡng nhân tài là căn bản, đã taọ ra cho hàng nghìn nhân tài cho xã hội.

Du học Đài Loan: Trường Đại học Nghĩa Thủ

Đại học Nghĩa Thủ được thành lập với 4 mục đích: giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu đặc trưng, dịch vụ tốt và hợp tác quốc tế. Hiện nay đại học Nghĩa Thủ có 8 trường cao đẳng với tổng số 18.000 sinh viên. Đây là một trường đại học toàn diện phát triển tốt với niềm tin mạnh mẽ rằng giáo dục là cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh của một người. Cùng TMS Asia tìm hiển thông tin trường Nghĩa Thủ bài viết dưới đây:

Du học Đài Loan: Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

Được thành lập từ năm 1965, trường Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Với khuôn viên trường rộng đến 14 ha, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Minh Tân thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập, rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Đài Loan

Trường Đại học quốc gia Đài Loan nằm ở trung tâm thành phố Đài Bắc sầm uất. Trường được đánh giá là một trong số tít những trường đại học danh giá ở Đài Loan và xếp thứ hạng cao trên toàn thế giới. Với chất lượng giảng dạy cao trường thu hút đông đảo sinh

Du học Đài Loan: Trường Đại học Minh Truyền

Trường Đại học Minh Truyền vinh dự là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan có tuyển sinh viên quốc tế. Đặc biệt trung tâm Hoa ngữ của trường được xây dựng quy mô, bài bản với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Mong muốn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phục vụ cho việc du học Đài Loan sau này, TMS Asia giới thiệu bạn trường Minh Truyền bài viết sau:

Du học Đài Loan: Trường Đại học Tamkang

Được thành lập năm 1950, Đại học Tam Kang là trường Đại học tư lâu đời nhất Đài Loan. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cùng những nỗ lực phát triển không ngừng, trường Đại học Tam Kang đã trở thành một trường Đại học Tổng hợp mang tầm quốc tế nổi tiếng về các hoạt động khoa học hiệu quả, tích cực; chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Du học Đài Loan: Trường Đại học Quốc gia Thanh Hoa

Đại học Quốc gia Thanh Hoa được thành lập năm 1911 với tên là học viện Thanh Hoa. Kể từ khi tái thiết lập, học viện Thanh Hoa đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo. Trường đại học Thanh Hoa vẫn luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Đông Á, được công nhận là vườn ươm tốt nhất cho các nhà lãnh đạo tương lai

Du học Đài Loan: Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh

Hiện nay sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Đài Loan ngày càng nhiều, bởi nơi đây không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà học phí lại còn phải chăng. Dưới đây TMS-Asia xin giới thiệu đến bạn thêm một ngôi trường nữa giúp bạn có thêm nhiều sự sự lựa chọn cho việc du học của mình : trường Đại học Khoa học Công nghệ Đức Minh.

DU HỌC ĐÀI LOAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT THỤ ĐỨC

Trường Đại học khoa học kỹ thuật Thụ Đức tiền thân là Học viện kỹ thuật Thụ Đức được thành lập vào năm 1986 tại Yến Châu, thành phố Cao Hùng. Quán triệt tinh thần học tập kết hợp cao giữa lý thuyết và thực tế, trường đẩy mạnh giáo dục đào tạo chuyên ngành dịch vụ, thiết kế, kỹ thuật, hi vọng sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn chất lượng.

DU HỌC ĐÀI LOAN: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT QUỐC LẬP HỔ VĨ

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Hổ Vĩ là trường chuyên về kỹ thuật, công nghệ ở huyện Hổ Vĩ, tỉnh Vân Lâm, Đài Loan. Trường được tổ chức thành 4 trường cao đẳng: Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng điện tử và thông tin, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Nghệ thuật Ứng dụng và Khoa học. Trường cung cấp 19 chương trình học đại học, 18 chương trình sau đại học, và 2 chương trình hệ tiến sĩ. Hiện tại trường có chương trình tuyển sinh ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

1 2 3 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.