Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Đại học Sejong - Du học Hàn Quốc

Trường đại học Sejong là một trường tư thục danh giá được thành lập vào năm 1940 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những trường hợp tác bền chặt với TMS Asia để thực hiện hóa giấc mơ du học Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam.

Du học Hàn Quốc: Trường đại học Chosun

Đại học Chosun là một trong những ngôi trường tư thục lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng bậc nhất tại Hàn Quốc. Bạn có thể đăng kí học nhiều ngành tại trường Chosun bởi đây là một trường Đại học đa ngành.

Du học Nhật Bản: Đại học Teikyo

Trường đại học Teikyo - Nhật Bản được thành lập vào năm 1966, với cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường nằm trong thủ đô Tokyo sầm uất này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các bạn du học sinh muốn theo học những chương trình đào tạo cao cấp

Du học Hàn Quốc: Đại học Chung Ang

Đại học Chung-Ang là trường đại học danh giá tọa lạc tại thủ đô Seoul xinh đẹp, trường đứng top 7 những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những trường có sự hợp tác bền chặt, vững bền cùng TMS Asia với lý tưởng chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho bao thế hệ trẻ Việt Nam.

Du học Hàn Quốc: Đại học Vision

Đại học Vision là trường có thế mạnh đào tạo về điện tử, máy tính, cơ khí, nguồn năng lượng mới, đóng tàu,… được thành lập năm 1976, trường trực thuộc tập đoàn Sindong và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hàn Quốc. Khi du học Hàn Quốc tại Vision, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường thú vị.

Du học Hàn Quốc: Đại học Konkuk

Đại học Konkuk là trường tổng hợp nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với cái tên “Học viện chính trị Chosol”. Năm 2007, Konkuk xếp thứ 13 về chất lượng dạy và học trong tổng số các trường đại học tại đất nước này. Vì vậy, đây là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Đại học Dongseo

Thủ đô Seoul không phải là điểm dừng chân tốt nhất và duy nhất khi bạn đi du học Hàn Quốc. Để giảm thiểu một phần học phí và chi tiêu sinh hoạt, nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn các thành phố khác có vật giá rẻ hơn nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng giáo dục, Trường đại học Dongseo tại thành phố biển Busan chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Du học Hàn Quốc: Đại học Chonbuk

Không chỉ có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo, trường đại học Chonbuk còn giữ vị trí số 1 về đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên. Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến từng sinh viên và tạo ra một môi trường học tập lý tưởng. Vậy, vì sao nên du học Hàn Quốc tại trường đại học Chonbuk? Cùng khám phá bạn nhé!

Du học Hàn Quốc: Đại học Keimyung

Đại học Keimyung sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc của chúng ta. Đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử khá đặc biệt nhưng đến nay, mái trường đại học Keimyung đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều thế hệ sinh viên.

Du học Hàn Quốc: Đại học Dongguk

Dongguk là một trong những trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy tốt và đạt nhiều thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp thứ 17 trong top 30 các trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Vì vậy, đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Đại học Kyungsung

Kyungsung là một trong những trường đại học nằm trong “top” đầu tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc và đang băn khoăn trong việc chọn lựa ngành học thì đại học Kyungsung chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đây là một trong những trường có nhiều ưu điểm nổi bật mang chất lượng quốc tế từ đào tạo các ngành tự nhiên đến xã hội.

Du học Hàn Quốc: Đại học Catholic

Đại học Catholic là một trong những trường có danh tiếng tại Hàn Quốc, trường có cơ sở vật chất rất hiện đại và khang trang, thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập của sinh viên. Đây là điển đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Đại học Daegu

Đại học Daegu Hàn Quốc là một ngôi trường đặc biệt và nổi tiếng với các ngành xã hội - khoa học phát triển. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào môi trường tràn ngập tình thương, lòng nhân ái sâu sắc và đặc biệt là bạn đang tạo cho mình cơ hội để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc: Đại học Paichai

Đại học Paichai được thành lập năm 1885 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường được ra đời ngay sau khi triều đại Joseon hợp pháp hóa đạo Thiên chúa và cải cách hệ thống giáo dục của nước nhà. Vậy, tại sao nên chọn đại học Paichai? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc: Đại học Quốc Gia Jeju

Jeju là trường đại học quốc gia xinh đẹp, nằm trong “top” 10 trường đại học quốc lập tại Hàn Quốc. Trường nằm tọa lạc tại hòn đảo Jeju - một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới và là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc.

1 2 »

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.