Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tại sao bạn nên chọn Đại học Y Nguyên Bội - Yuanpei University of Medical Technology

Y Nguyên Bội được biết tới với lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm, là một trường học tốt nhất Đài Loan về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên điều thực sự khiến các bạn mong muốn học tập tại ngôi trường này là gì? Hãy cùng TMS Asia khám phá qua chia sẻ của bạn Lìu Mỹ Kì – du học sinh hiện đang theo học tại Y Nguyên Bội nhé.

 Điều đầu tiên Mỹ Kì nói tới chính là môi trường học tập của Y Nguyên Bội. Có thể nói tại đây các bạn du học sinh được trải nghiệm một môi trường giáo dục đầy tiên tiến. Vậy môi trường tiên tiến đó là gì? Chính là cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh, giáo trình cập nhật và chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

 “Bình thường thì tâm lý bọn mình đứa nào cũng sợ học lý thuyết vì nghĩ nó khô khan. Rồi tiếng Trung của mình tốt thì không nói, chứ mấy bạn du học sinh khác còn chưa rành tiếng lắm thì càng thấy sợ. Nhưng khi học rồi thì lại ngược lại hẳn, thầy cô lúc nào cũng cố gắng lấy nhiều những ví dụ thực tế để những kiến thức trở nên dễ hiểu hơn, bạn nào chưa sõi tiếng thì các thầy cô giảng tới khi hiểu mới thôi. Nhiều khi các bạn không hiểu, thầy cô lấy ví dụ bất chấp luôn tới khi phải nói rõ được vấn đề mới thôi. Mà kiến thức cũng đều được soạn kĩ càng nhưng lại hệ thống và dễ hiểu. Nên giờ bọn mình không còn sợ học lý thuyết nữa rồi, nhiều khi còn mong gặp thầy cô luôn ấy.”

Và quan trọng nhất là ở Y Nguyên Bội, lý thuyết luôn đi kèm với thực hành. Chính điều này giúp các bạn học sinh có thể vận dụng những kiến thức một cách linh hoạt nhất, cũng như có những kiến thức thực tế không thể học được qua sách vở. Điều này chính là điểm mấu chốt khiến Mỹ Kì cảm thấy quyết định theo học tại đây là đúng đắn.

Điều thứ hai mà TMS Asia được Mỹ Kì chia sẻ chính là “Bên cạnh học tập trường luôn có những hoạt động ngoại khóa giúp học sinh được thư giãn, phát triển toàn diện hơn”.

Đến với Y Nguyên Bội dù không muốn các bạn du học sinh cũng sẽ phải biến hình trở thành những con người năng động. Những CLB, chương trình, sự kiện, hội thao luôn luôn được tổ chức đều đặn. Trường luôn đảm bảo cho các bạn học sinh một môi trường năng động nhất. Các bạn du học sinh khi sang theo học không chỉ học tập kiến thức, mà còn phát triển bản thân, đây là điểu không phải một ngôi trường nào cũng làm được.

Và điều cuối cùng được Lìu Mỹ Kì nhắc tới đó là một không khí hòa đồng thân thiện, giữa các bạn học sinh, giữa thầy cô và học sinh đều không có khoảng cách. Điều các bạn du học sinh lo lắng nhất khi đi du học chính là có thể hòa nhập với môi trường mới hay không, nhất là khi làm các bài tập, hoạt động theo nhóm. Nhưng nỗi lo này không hiện diện đối với các du học sinh của Y Nguyên Bội, ở đây các bạn học sinh luôn làm việc với nhau trong không khí hòa đồng, giúp đỡ nhau, các thầy cô cũng luôn tận tâm hết lòng.

Chỉ với 3 lý do như vậy, đã có thể trả lời câu hỏi Tại sao bạn nên chọn đại học Y Nguyên Bội. Đây sẽ là một ngôi trường tuyệt vời cho các bạn đang có ý định lựa chọn du học tại Đài Loan. Hãy cùng chờ đợi TMS Asia sẽ khám phá thêm điều gì về trường Y Nguyên Bội nữa nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật BảnHàn Quốc và Đài Loan bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số

Hotline: 0975804400 hoặc đăng ký ngay tại đây! 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS ASIA

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, học bổng, visa... du học các nước Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan vui lòng để lại thông tin bên dưới để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Các chuyên viên của TMS Asia sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi đến Tổng đài tư vấn du học: 0975 804 400 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

hoạt động tại tms asia

visa du học sinh

các hoạt động tại tms asia

cuộc sống du học sinh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.